Tag: Ảnh minh họa

Những món dưa tốt cho tiêu hóa ngày Tết như thế nào?

Trong dịp Tết, mọi người thường ăn rất nhiều thịt, đồ nếp, đồ ngọt, vì vậy đĩa dưa hành, dưa chua chính là một món ăn rất tốt cho hệ tiêu hóa, đảm bảo cho cả gia đình có một năm mới khỏe mạnh.

Rung lắc trẻ sơ sinh nguy hiểm thế nào?

Theo các chuyên gia, việc rung lắc mạnh có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe trẻ nhỏ, thậm chí tử vong.

Thử nghiệm dùng ruồi để thụ phấn cây trồng

Australia dự định thử nghiệm dùng một loại ruồi bản địa để thụ phấn cho cây trồng tại Mid North Coast - vùng trồng cây việt quất lớn nhất của Australia ở phía Đông Bắc bang New South Wales.

Phát hiện mỏ vàng “không thể tin được” ở Bosnia

Công ty nghiên cứu địa chất Lykos Balkan Metals ngày 2/2 cho biết, khi thực hiện công trình địa chất ở phía Tây Bắc Bosnia-Herzegovina, họ đã khai quật được mỏ vàng lớn.

Phát hiện sinh vật đầu tiên trên thế giới chỉ ăn virus để sống

Một nhóm nghiên cứu của Đại học Nebraska-Lincoln do nhà khoa học John DeLong dẫn đầu đã phát hiện ra một loại sinh vật phù du có thể sống bằng cách chỉ hấp thụ virus.

Nam sinh uống 21 viên thuốc tránh thai do mẹ bất cẩn để cạnh thuốc ho

TTO - Vụ việc hy hữu xảy ra khi một nam sinh 15 tuổi (đang học lớp 9 một trường ở huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) uống nhầm 21 viên thuốc tránh thai do người mẹ trước đó bất cẩn để cạnh thuốc trị ho của con.

Lại thêm người ở Thái Bình bị sét đánh chết

TTO - Chiều 31-7, một người chạy xe máy ra cánh đồng Rộc thuộc xã Dương Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình bị sét đánh chết tại chỗ.

Thêm một người bị sét đánh tử vong ở Thái Bình

TTO - Ngày 14-7, một người phụ nữ tại huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình khi đang cấy lúa ngoài đồng thì gặp mưa dông kèm sấm sét, bị sét đánh chết tại chỗ. Như vậy, chỉ trong vòng 2 tháng, tại tỉnh này xảy ra 4 vụ sét đánh làm 6 người thiệt mạng.

Nhiều chuyến bay đến Phú Quốc phải bay chờ 20 phút do mưa lớn

TTO - Tình hình thời tiết xấu tại Phú Quốc trưa 21-3 khiến nhiều chuyến bay phải bay chờ 20-30 phút để được đáp. Hiện các chuyến bay đã khai thác ổn định.

Bỉ: Những người ngược đãi động vật có thể lĩnh án tới 10 năm tù

Tại vùng Flanders của Bỉ, những người ngược đãi động vật có thể phải ngồi tù 5 năm và những người tái phạm có thể phải đối mặt với mức án 10 năm tù.