18/12/2023 14:40 GMT+7

Anh cả Ji Suk Jin rời chương trình, tương lai Running Man ra sao?

Bông hồng Jeon So Min đã chia tay Running Man sau 6 năm gắn bó, mới đây anh cả Ji Suk Jin cũng thông báo sẽ tạm ngưng ghi hình.

Nam diễn viên Ji Suk Jin - Ảnh: Running Man

Nam diễn viên Ji Suk Jin - Ảnh: Running Man

Sáng 18-12, công ty quản lý của diễn viên Ji Suk Jin đưa ra thông báo: "Sau khi kiểm tra sức khỏe, Ji Suk Jin được khuyên nên có thời gian nghỉ ngơi và điều trị bệnh, vì vậy anh sẽ tạm ngưng ghi hình cho chương trình Running Man của SBS".

Các thành viên chủ chốt liên tục rời show

Khi đưa thông báo Ji Suk Jin tạm ngưng ghi hình cho Running Man, công ty quản lý cũng hứa sẽ cố gắng dốc sức giúp nam diễn viên lấy lại thể lực và sớm trở lại chương trình với một trạng thái khỏe mạnh hơn.

Trước anh cả Ji Suk Jin, thời gian gần đây Running Man đã liên tiếp chia tay hai thành viên chủ chốt là Lee Kwang Soo và Jeon So Min.

Lee Kwang Soo và Jeon So Min trong Running Man

Lee Kwang Soo và Jeon So Min trong Running Man

Vào cuối tháng 4-2021, Lee Kwang Soo thông báo anh sẽ rời chương trình Running Man vì lý do sức khỏe.

Trước đó, vào đầu năm 2020, Lee Kwang Soo không may bị tai nạn xe hơi và gãy xương mắt cá chân phải. Chính sự cố này đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tinh thần của 'hươu cao cổ', anh phải tạm ngưng ghi hình để chuyên tâm điều trị, phục hồi.

Tuy nhiên, vì vận động khó khăn, Lee Kwang Soo đành phải nói lời tạm biệt với chương trình đã làm nên tên tuổi của mình.

Vào tháng 10 vừa rồi, show tạp kỹ này cũng phải chia tay với bông hồng Jeon So Min để cô có thể tập trung nhiều hơn vào công việc diễn xuất.

Tuy không phải là thành viên gắn bó với chương trình từ những ngày đầu nhưng hình ảnh duyên dáng, đáng yêu của Jeon So Min cũng đã dần quen thuộc với khán giả yêu mến Running Man.

Thời hoàng kim của Running Man đã qua?

Hiện tại, Running Man đã trải qua hơn 13 năm phát sóng và là một trong những show tạp kỹ được yêu thích nhất, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở các nước châu Á.

Dàn cast Running Man được yêu thích

Dàn cast Running Man được yêu thích

Ngoài kỳ vọng của khán giả, nhà sản xuất còn phải thấu hiểu cho điều kiện sức khỏe, định hướng riêng của dàn cast sau khi họ đã có nhiều năm gắn bó với chương trình.

Vì việc quay hình với lịch trình dày đặc sẽ rất khó để các thành viên có thể cân bằng được thời gian và sức khỏe, do hầu hết các trò chơi của Running Man đều yêu cầu thể lực và sự nhanh nhạy.

Nhiều khán giả nhận xét rằng thời hoàng kim của Running Man đã qua, dàn cast cũng khó có thể gắn bó với show lâu hơn nữa vì mỗi người đều có những định hướng khác nhau.

Thành viên Ji Suk Jin (trái) cùng khách mời Jin (BTS)

Thành viên Ji Suk Jin (trái) cùng khách mời Jin (BTS)

Có thể thấy, Running Man đang đứng giữa rất nhiều khó khăn, liệu chương trình sẽ tiếp tục với dàn cast cũ hay sẽ kết nạp thêm thành viên mới để lấp đầy chỗ trống như cách Yang Se Chan và Jeon So Min bước vào đội hình sau khi thành viên Gary rời đi?

Running Man là chương trình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc, được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11-7-2010. Dàn cast chính hiện tại của show bao gồm: Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Haha, Song Ji Hyo, Yang Se Chan.

Cho đến nay, Running Man vẫn là một trong những show truyền hình ăn khách và nhận về nhiều lượt xem nhất Hàn Quốc.

2 ngày 1 đêm: Phương Ly bị phản ứng mạnh vì làm gián điệp dở2 ngày 1 đêm: Phương Ly bị phản ứng mạnh vì làm gián điệp dở

Tập 43 của "2 ngày 1 đêm" tiếp tục những thử thách của chặng đường tỉnh Hòa Bình. Trong và sau khi thời gian phát sóng tập này, khách mời Phương Ly bị khán giả phản ứng dữ dội vì làm gián điệp mà dở quá.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên