06/07/2023 19:03 GMT+7

Anh: Ẩu đả trên máy bay, hành khách đập bể chai thủy tinh làm hung khí

Một hành khách đập vỡ chai thủy tinh, tấn công một hành khách khác do cự cãi trên một chuyến bay từ Anh.

Hiện trường khu vực bếp trên máy bay - Ảnh: TELEGRAPH

Hiện trường khu vực bếp trên máy bay - Ảnh: TELEGRAPH

Tờ Telegraph ngày 6-7 đưa tin về cuộc ẩu đả trên một chuyến bay từ London (Anh) đến đảo quốc St. Lucia, một hành khách đã sử dụng chai thủy tinh vỡ gây thương tích cho nhiều người khác.

Chuyến bay số hiệu BA2159 từ sân bay Gatwick (London) đến đảo St. Lucia chỉ vừa cất cánh được 1 giờ đồng hồ thì xảy ra sự việc.

Theo báo St. Lucia Times, vụ ẩu đả nổ ra khi một hành khách tiến về phía khu vực bếp, đập vỡ một chai thủy tinh và dùng phần bị vỡ tấn công một hành khách khác mà trước đó đã xảy ra tranh cãi với người này.

Hành khách cùng chuyến bay và phi hành đoàn đã can ngăn và cố tách hai người ra, nhưng nạn nhân bị thương nặng, một người can ngăn cũng bị thủy tinh cắt trúng và được chữa trị bởi một y tá trên chuyến bay.

"Tôi ở trên chuyến bay và thấy những người này vừa uống vừa đùa giỡn với nhau trước khi sự việc xảy ra", tờ Daily Mail dẫn lời một hành khách.

"Rồi một người bị đâm trúng người, người kia thì bị đâm sau đầu. Ngay sau đó, tôi và một người khác đã phải cố trấn tĩnh hung thủ, người này đã mua một chai rượu để làm hung khí", hành khách này kể thêm.

Hành khách bị thương nặng - Ảnh: TELEGRAPH

Hành khách bị thương nặng - Ảnh: TELEGRAPH

Một nhân chứng khác nói với tờ The Sun: "Thật đáng sợ khi người đó đập bể chai để làm hung khí. Bỗng nhiên trong khoang có máu. Không ai biết mọi việc đã có thể tồi tệ thế nào".

"Chúng tôi khá sốc khi có người hành xử như vậy và cũng rất biết ơn phi hành đoàn đã được huấn luyện tốt, cùng nhiều hành khách đã hỗ trợ họ trong tình huống khó khăn. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng rằng hành vi này là không thể tha thứ và sẽ có biện pháp phù hợp", người phát ngôn của Hãng British Airways phát biểu.

Khi máy bay hạ cánh tại St. Lucia, cảnh sát đã bắt giữ hai người có liên quan và đưa đi thẩm vấn.

Hàn Quốc: Hành khách mở cửa máy bay dương tính với ma túyHàn Quốc: Hành khách mở cửa máy bay dương tính với ma túy

Kết quả điều tra của cảnh sát sân bay Incheon cho thấy hành khách mở cửa máy bay khi đang bay vừa qua đã dương tính với ma túy.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Máy bay ẩu đả Anh