Tag: ANDROID 4.0

Google ngưng hỗ trợ cập nhật trên thiết bị chạy Android 4.0

TTO - Đã đến lúc chủ nhân của những chiếc điện thoại đang sử dụng hệ điều hành Android 4.0 (hay Ice Cream Sandwich) cân nhắc việc móc ví để mua sản phẩm mới.

Google Keyboard đã có mặt trên Android 4.0

TTO - Người dùng thiết bị Android 4.0 và 4.1 đã có thể tải dùng ngay ứng dụng bàn phím ảo của riêng Android 4.2, Google Keyboard, với ưu điểm chạm và quét chọn từ nhanh theo dự đoán, gõ theo lệnh từ giọng nói và kèm theo từ điển.

Máy tính nhỏ bằng thỏi sôcôla

TTO - Zero Devices, một công ty chuyên sản xuất thiết bị phần cứng dùng hệ điều hành Android của Trung Quốc, vừa tung ra Z2C, cỗ máy tính dùng vi xử lý ARM chỉ nhỏ bằng một thanh kẹo sôcôla.

Thiết bị nào có thể nâng cấp Android 4.0?

TTO - Các hãng sản xuất thiết bị di động như Samsung, HTC, Sony, Asus hay Motorola đã bắt đầu công bố và phát hành bản cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho các thiết bị di động bao gồm smartphone và tablet.

MWC 2012: HTC tung smartphone lõi tứ 4,7-inch

TTO - Những thông tin về các sản phẩm "đinh" sẽ ra mắt tại Hội nghị di động thế giới (Mobile World Congress) 2012 diễn ra ở Barcelona (từ ngày 27-2 đến 1-3) đang làm nóng thị trường. Sau Acer và LG, HTC vừa hé lộ smartphone lõi tứ HTC One X.

Acer tung ra smartphone Android "trên mây"

TTO - Trước thềm Hội nghị di động thế giới (Mobile World Congress) 2012 diễn ra ở Barcelona (từ ngày 27-2 đến 1-3), các hãng sản xuất thiết bị di động rục rịch giới thiệu các sản phẩm "đinh" góp mặt.

Những xu hướng công nghệ nổi bật năm 2012

TTO - Giới công nghệ mãn nhãn với màn trình diễn ấn tượng của các hãng sản xuất điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới tại triển lãm CES 2012. Nhiều sản phẩm thuộc các nhóm TV tương tác thông minh, dùng công nghệ Super OLED, Ultrabook siêu mỏng, máy ảnh tích hợp WiFi...

Máy tính bảng thi nhau hạ giá

TTO - Thị trường máy tính bảng đầu năm có phần sôi động khi các hãng đều rục rịch hạ giá các dòng tablet ra mắt năm 2011, chuẩn bị cho những phiên bản tablet mới sắp lộ diện tại Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2012 vào ngày 10-1 tại Las Vegas (Mỹ).

Các tablet và smartphone có thể dùng Android 4.0

TTO - Các hãng sản xuất thiết bị di động bao gồm Samsung và Sony đã bắt đầu công bố danh sách các dòng máy tính bảng và smartphone có thể nâng cấp lên thế hệ Android 4.0, Ice Cream Sandwich.

Android 4.0 chưa có "đất" cho Flash

TTO - Google đã khẳng định nền tảng đa phương tiện Adobe Flash không có mặt trên Android 4.0 Ice Cream Sandwich, theo thông tin chính thức từ SlashGear.