Tag: ăn mặc hở hang

Sinh viên mặc hở, phản cảm: Các trường nói gì?

Sinh viên một số trường ăn mặc chưa phù hợp khi tới trường, đại diện nhiều trường cho rằng sinh viên có quyền tự do nhưng đừng làm lố.

Sinh viên mặc đồ hở rốn, hở ngực, xà lỏn đi học: Tự do cá nhân hay lố lăng, thiếu ý thức?

Liệu có phải ăn mặc như thế nào là quyền mỗi người, bất chấp xung quanh nghĩ gì, hay phải mặc sao cho đúng người đúng thời điểm?

Mặc hở, mặc cả... đồ ngủ đến trường là tự do hay gây chướng mắt?

Khi đến trường đại học, cao đẳng, không khó để bạn bắt gặp hình ảnh các sinh viên diện đầm quá ngắn, áo xuyên thấu, hở hang phản cảm… Điều này là tự do hay chướng mắt đối với mọi người?

Bức xúc việc sinh viên mặc 'hở ngực, hở rốn' lên trường

Bạn đọc phản ánh đến Tuổi Trẻ Online nữ sinh viên Trường đại học Văn Lang (quận Bình Thạnh, TP.HCM) mặc hở ngực, hở rốn, thậm chí mặc xà lỏn đi học.

Hoa hậu H’Hen Niê bị nói mặc hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ

TTO - 'Chúng tôi không có ý định phô trương thân thể, chúng tôi muốn làm nghệ thuật, dám sống cho nghệ thuật' là ý kiến phản hồi của nhà thiết kế Hà Linh Thư sau khi cộng đồng mạng chê trách H’Hen Niê mặc hở hang diễn thời trang.

Đức Thịnh từng bị mẹ vợ 'cấm cửa' 1 năm chỉ vì là... đạo diễn

Lần đầu tiên, Đức Thịnh tiết lộ quá khứ từng bị mẹ vợ cấm cản khi theo đuổi Thanh Thúy. Anh còn bị mẹ vợ cho đứng ngoài hiên nhà suốt một năm trời chỉ vì làm nghề đạo diễn.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra 'clip nóng ở quán bar Sunny'

TTO - Trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang, khêu gợi phục vụ khách, được cho là ở quán bar Sunny. Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra.

Đang tìm kiếm người phụ nữ ăn mặc phản cảm, đi 'lông nhông' tạo dáng chụp ảnh tại Hội An

TTO - Chiều 18-2, trưởng Phòng Văn hóa thông tin TP Hội An Tống Quốc Hưng cho biết đang phối hợp với Sở Thông tin - truyền thông Quảng Nam cùng các đơn vị khác xác minh thông tin người phụ nữ 'mặc như không mặc' khi vào các điểm di tích tại phố cổ.

Diễn trò phản cảm trên phố đi bộ Đà Lạt, bị xử phạt 3,2 triệu đồng

TTO - Hai thanh niên tổ chức diễn trò phản cảm, lố lăng trên phố đi bộ trung tâm Hòa Bình (Đà Lạt) đã bị cơ quan chức năng xử lý.

Cô gái ăn mặc hở hang móc trộm ví du khách ở Sài Gòn

Tối 17-8, cô gái ăn mặc hở hang đến ve vãn một du khách nước ngoài trên đường Phạm Ngũ Lão (quận 1, TP HCM) rồi nhanh tay móc chiếc ví, nhảy lên xe đồng bọn và tẩu thoát.