Tag: ân hận

Bị cáo Trương Châu Hữu Danh nhiều lần ân hận, gửi lời xin lỗi tại tòa

TTO - Bị cáo Trương Châu Hữu Danh nhiều lần ân hận trước tòa, gửi lời xin lỗi đến những cá nhân, tổ chức mà mình đã viết bài xâm phạm, đồng thời xin lỗi các bị cáo còn lại vì chơi với bị cáo mà vướng lao lý.

Video hot nhất tuần qua: Nhân viên vẫn lịch sự khi khách vứt tiền

"Tài xế ôtô vứt tiền xuống đất, nhân viên cây xăng vẫn cư xử lịch sự" hay "Con rể ân hận vì xưa không nghe lời bố vợ"... là một trong những video hot nhất tuần qua.

Chàng trai ân hận vì khi xưa không nghe lời bố vợ

"Giá ngày xưa bố quyết liệt hơn. Thì bây giờ đời con đỡ khổ!", chàng trai ngồi trước mặt bố vợ than vãn về nỗi khổ khi có vợ.

Người bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy: 'Tôi rất ân hận'

TTO - Khoảng 20h10 (phút thứ 55 của trận đấu), Trực đốt pháo dù nhưng sợ pháo bắn lên trần nên đã hướng pháo dù bay thẳng sang phía khán đài A. Khi biết pháo bắn trúng người khác, Trực liền lẩn trốn.

Nỗi ân hận của người mẹ đốt con tại tiệm game

TTO - Sáng nào cũng chở con đến tận trường mà cô giáo lại nói con đã nghỉ học 2 ngày, người mẹ giận dữ định đi tìm con về dạy dỗ, nhưng không kìm được cơn giận, chị đã lỡ tay đổ xăng đốt con...

​“Có phải giọt nước mắt ân hận không?”

TT - Đó là câu hỏi mà vị chủ tọa phiên tòa dành cho bị cáo Hán Thị Kim Dung (24 tuổi, quê xã Thọ Văn, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ) khi Dung đứng khóc thút thít trước vành móng ngựa của Tòa án nhân dân TP Hà Nội sáng 14-8.

"Rượu làm tôi rơi tõm xuống hố sâu"

TT - Người thanh niên năm nay 28 tuổi, thân hình gầy rộc, gương mặt sạm đen, mắt bên phải đã múc bỏ, tròng mắt còn lại bị biến dạng, teo lại với một màu đục mờ. Đó là hậu quả của tai nạn giao thông do rượu.