Tag: An Dương Vương

Nhân viên nữ tụ điểm ở quận 5 có ký hiệu riêng khi bán dâm

Để đối phó với công an, các cô gái bán dâm phải ra ký hiệu, số 1 là đi bán dâm với khách về liền, số 2 là đi bán dâm với khách qua đêm.

Nhà phố liền kề Golden House quận 8

Với vị trí đắc địa, cùng với tình trạng nhà phố tại TP.HCM ngày càng ít, khu nhà phố liền kề Golden House của đơn vị phát triển Đất Sao Vàng và Gold Star Land ra đời kịp lúc, góp phần mang đến nguồn cung cho khách hàng.

Xuất hiện khu nhà phố đẳng cấp thương gia Luxhome Garden phía Tây Sài Gòn

Sở hữu lợi thế vị trí mặt tiền An Dương Vương cùng sức hút về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị… Lux Home Gardens đang trở thành tâm điểm của thị trường khu Tây

Vượt tiến độ, Lux Home Gardens chuẩn bị chào đón những cư dân đầu tiên

Vượt qua những trở ngại trong mùa dịch Covid-19, khu nhà phố Lux Home Gardens ghi nhận tiến độ xây dựng vượt trội và trở thành tâm điểm của thị trường khu Tây khi chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Sáng nay 18-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức tư vấn tuyển sinh tại Bình Định

TTO - Sáng nay 18-7, Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Quy Nhơn (thành phố Quy Nhơn, Bình Định).

Bình Định yêu cầu khách sạn Bình Dương ngưng sửa chữa để di dời

TTO - Dù Bộ Quốc phòng yêu cầu Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 bàn giao khu đất khách sạn Bình Dương cho tỉnh Bình Định để sử dụng vào mục đích công cộng, tuy nhiên đơn vị này chưa bàn giao lại còn tiếp tục sửa chữa, cải tạo khách sạn

Quất bonsai tạo hình chuột 'đắt như tôm tươi'

TTO - Qua những bàn tay khéo léo uốn tỉa, những cây quất được định hình tạo ra hình dáng chú chuột ngộ nghĩnh trong dịp Tết Canh Tý, khiến nhiều người dân tại TP Quy Nhơn (Bình Định) thích thú.

Đơn độc trên đất Mỹ, đâu là giải pháp?

Du lịch Mỹ kết hợp thăm thân hoặc tự đi theo giấy mời của người thân, tìm kiếm đầu tư hoặc khảo sát du học là nhu cầu của nhiều du khách Việt.

Cháy tiệm xe đạp điện ở Huế, 3 người thiệt mạng

TTO - Một vụ cháy nghi do chập điện khiến 3 người thiệt mạng đã xảy ra tại cửa hàng xe đạp điện trên đường An Dương Vương (TP Huế, Thừa Thiên - Huế).

'Loa Thành rực lửa' tham vọng tái hiện đời sống người Việt thời Âu Lạc

TTO - Ê-kíp làm phim hoạt hình 'Loa Thành rực lửa' cho biết di chỉ khảo cổ học của nền văn hóa Đông Sơn đã giúp họ tìm ra hướng đi cho bộ phim này.