06/10/2022 17:00 GMT+7

Nhà phố liền kề Golden House quận 8

T.D.V
T.D.V

Với vị trí đắc địa, cùng với tình trạng nhà phố tại TP.HCM ngày càng ít, khu nhà phố liền kề Golden House của đơn vị phát triển Đất Sao Vàng và Gold Star Land ra đời kịp lúc, góp phần mang đến nguồn cung cho khách hàng.

Nhà phố liền kề Golden House quận 8 - Ảnh 1.

Golden House quận 8 là sản phẩm được phát triển bởi công ty Đất Sao Vàng và Gold Star Land

Dự án được xây dựng ngay mặt tiền số 198 An Dương Vương, phường 16, quận 8, TP.HCM. Đây được xem là khu vực thuận lợi khi liền kề với nhiều tuyến đường đắc địa như đại lộ Võ Văn Kiệt và gần khu phố tài chính lớn nhất nước ta tại quận 1.

Kết nối tới quận 1, 5, 6, 7 dễ dàng, nhanh chóng để tiếp cận được với đa dạng các dịch vụ thương mại: y tế, giáo dục, văn hóa,… giúp nâng cao chất lượng đời sống và gia tăng giá trị.

Hiện tại khu nhà đã xây dựng hoàn thiện và đang trong quá trình bàn giao, đầy đủ sổ hồng riêng từng căn. Cùng với việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị nhà phố, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm trong tầm tay.

Vậy nên, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu sản phẩm tiềm năng với mức giá siêu ưu đãi tại khu dân cư Golden House Quận 8, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua:

Công ty Đất Sao Vàng

● Hotline phòng kinh doanh: 0938.173.955

● Website: https://www.datsaovang.vn/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận