Tag: Amsterdam

Phố đèn đỏ Amsterdam chống 'quy hoạch mại dâm'

Người hành nghề mại dâm ở khu đèn đỏ Amsterdam, Hà Lan, đã xuống đường biểu tình phản đối việc quy hoạch lại các con phố đèn đỏ.

Khám phá nhà để xe đạp ngầm 'đẹp nhất thế giới' ở Amsterdam

Nhà để xe đạp ngầm trị giá 65 triệu USD vừa mở cửa có thể chứa tới 7.000 chiếc xe đạp. Dự án kéo dài 4 năm, thuộc loại lớn nhất và đẹp nhất thế giới của thủ đô Hà Lan.

Gặp Thủ tướng, Heineken cam kết đầu tư thêm 500 triệu USD

TTO - Nhiều nhà đầu tư Hà Lan quan tâm đầu tư vào Việt Nam ở những lĩnh vực có thế mạnh, trong đó hãng bia Heineken cam kết đầu tư thêm 500 triệu USD trong thời gian tới.

'Lan truyền clip nam sinh trường chuyên Hà Nội rơi chung cư có thể phát sinh hiệu ứng tiêu cực'

TTO - Theo luật sư, việc chia sẻ clip nam sinh trường chuyên ở Hà Nội rơi chung cư tử vong sẽ khiến gia đình nạn nhân rất thương tâm. Trong trường hợp gia đình nạn nhân không đồng ý, việc phát tán clip này là vi phạm pháp luật.

Công an truy tìm người phát tán clip nam sinh trường chuyên Hà Nội rơi chung cư tử vong

TTO - Các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội đang phối hợp cùng Công an quận Hà Đông truy tìm người phát tán clip và bức thư tuyệt mệnh của nam sinh Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam rơi từ tầng cao chung cư tử vong.

Khu đèn đỏ Amsterdam

TTCT - "... nghe nói có một khu phố như thế ở Amsterdam... với những cô gái ngồi sau cửa kính... một khu phố nổi tiếng... và ở đó họ ngồi sau cửa kính, những cô gái..."

Doanh nghiệp tại Hà Lan liên tiếp nhận bom thư

TTO - Các tòa nhà văn phòng tại Hà Lan tiếp tục nhận được bom thư trong ngày 13-2. Một bom thư đã bốc cháy tại Amsterdam, trong khi bom thư còn lại đã bị cảnh sát vô hiệu hóa.

'Thị trưởng xe đạp': Bạn đã có nghe nói đến bao giờ chưa?

TTO - Các "thị trưởng xe đạp" là những làm việc tình nguyện vì môi trường sống tốt hơn. Việc cân bằng giữa công việc kiếm sống hằng ngày và dành ra 8-10 tiếng mỗi tuần cho trách nhiệm của một "thị trưởng xe đạp" cũng là một thách thức.

Bảo vệ môi trường, Amsterdam cấm xe chạy bằng xăng, dầu diesel

TTO - Hội đồng thành phố Amsterdam cho biết ôtô và xe máy chạy bằng xăng và dầu diesel sẽ bị cấm ở thủ đô Hà Lan từ năm 2030 trong nỗ lực làm sạch bầu không khí thành phố.

Tour xuân 5 nước: Lễ hội hoa xuân tulip Hà Lan

Tour đến Lucerne ngắm núi tuyết, Amsterdam mùa hoa tulip khoe sắc, Giethoorn làng hoài cổ, Cologne bên sông Ranh thơ mộng, Strasbourg, Colmar gói trọn nét đẹp nước Pháp...