Tag: AMD

Nhân sự cấp cao 'họ FLC' liên tục rời ghế

Mới đầu năm 2023, nhiều nhân sự cấp cao của các công ty thuộc 'họ FLC' đã liên tục từ nhiệm, rút lui khỏi vị trí quan trọng.

Cổ phiếu 'họ FLC' bị bán ồ ạt nhưng không người mua

TTO - Dù nhà đầu tư đua nhau đặt lệnh bán nhưng không có người mua trong phiên mở đầu tuần mới 5-9, kết thúc phiên, cổ phiếu “họ FLC” vẫn có thanh khoản với số lượng thấp và có tới 41,3 triệu cổ phiếu 'họ FLC' bị dư bán.

Giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp khi làm việc từ xa

Làm việc từ xa đặt ra nhiều vấn đề bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp, đặc biệt là với những công ty chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai hình thức này.

Mỹ chi hàng trăm triệu USD phát triển siêu máy tính

TTO - Bộ năng lượng Mỹ vừa tuyên bố tài trợ tổng ngân sách 258 triệu USD cho các hãng công nghệ HPE, Cray, AMD, Intel, IBM và Nvidia để phát triển các siêu máy tính.

​Kính thực tế ảo sắp đến thời?

TTO - Kính thực tế ảo được đánh giá là cuộc đua nóng nhất trong ngành công nghệ kể từ cuối năm 2015 trong triển lãm Thương mại Điện tử 2015 (CES 2015) và Mobile world Congress 2016 vừa qua.

Nokia, AMD, Qualcomm khuấy động thị trường thực tế ảo VR

TTO - Máy quay 360-độ Nokia OZO VR để tạo nội dung thực tế ảo chính thức bán ra với giá lên đến 60.000 USD. AMD và Qualcomm cũng mở cuộc đua chip cho VR.

Card chuyên đồ họa Firepro giá rẻ

TTO - AMD sắp tung ra card đồ họa giá rẻ vào đầu năm 2016, phù hợp với người dùng phân khúc phổ thông nhưng vẫn đảm bảo khả năng xử lý công việc.

Radeon R9 Nano - Card đồ họa cho game độ phân giải 4K

TTO - AMD vừa ra mắt Radeon R9 Nano, card đồ họa kích thước Mini ITX mạnh nhất từ trước tới nay của hãng, có khả năng đưa trải nghiệm game 4K vào phòng khách trong một thiết kế nhỏ gọn.

Card đồ họa AMD dành cho màn hinh độ phân giải 4K

TTO - AMD vừa ra mắt card đồ họa AMD Radeon thế hệ mới, đem tới khả năng chơi game trên màn hinh độ phân giải siêu cao, trải nghiệm thực tế ảo VR chân thực. 

​AMD phát triển LiquidVR™ cho công nghệ “thực tế ảo”

TTO - AMD chính thức giới thiệu công nghệ nền tảng mới và đầu tiên được AMD gọi là LiquidVR™, hướng đến việc phát triển các nội dung thực tế ảo dựa trên phần cứng của AMD từ ngày 3-3.