Tag: AMA

Cuộc đời lắm tài nhiều tật của George Michael

TTO - Nghệ sĩ nổi tiếng người Anh George Michael vừa qua đời ở tuổi 53 tại nhà riêng của ông tại Goring, Anh ngày 25-12.

Ấn tượng khó quên ở giải âm nhạc Mỹ 2016

TTO - Lễ trao giải American Music Awards 2016 (Giải thưởng âm nhạc Mỹ) vừa kết thúc tại Los Angeles với chiến thắng bất ngờ của cô nàng nhỏ nhắn Ariana Grande, cùng nhiều màn biểu diễn ấn tượng khó quên.

Học tiếng Anh kiểu “hỏi gì cũng được”

TTO - Sau một năm ra đời, đã có cả ngàn học sinh sinh viên tham gia nhóm “Ask Me Anything” (Hãy hỏi tôi bất cứ điều gì). Bởi qua đó các bạn trẻ học ngoại ngữ một cách hiệu quả và góp công lớn cho phát triển du lịch...

​Chưa bao giờ hè vui hơn, ý nghĩa hơn cùng Summer Fantasy AMA

Các em thiếu nhi, thiếu niên từ 6-16 tuổi sẽ có một mùa hè vừa được trau dồi kiến thức tiếng Anh mà vẫn thỏa sức vui chơi, hứng khởi hết mình với mùa hè 2015.

​Trung Quốc xôn xao cáo buộc Chopsticks Brothers mua giải AMA

TT - Tờ Wall Street Journal cho biết kể từ sáng thứ ba tuần này, cụm từ “Chopsticks Brothers mua giải thưởng” đã nằm trong top những cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

Hacker trộm thẻ tín dụng đối mặt án tù 14-40 năm

TTO - Một hacker người Ukraine điều khiển một tổ chức tội phạm mạng Western Express Cybercrime Group, có thể bị kết án từ 14-40 năm tù vì bán thẻ tín dụng trộm được và "rửa tiền".