Đầu bếp Novotel Danang Premier Han River - giành giải nhì - chế biến món ăn tại vòng bán kết - Ảnh: Đức Triết |
Đội Lotte Hà Nội tiếp tục giành giải nhất trong số 14 đội tham dự, sẽ cùng với bốn đội đoạt giải nhì gồm Sofitel Plaza Hà Nội, Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc), Novotel Danang Premier Han River (Đà Nẵng) và Palm Garden Resort & Spa (Quảng Nam) tham dự vòng chung kết dự kiến được tổ chức ngày 2-12 tại Bình Dương.
Theo đánh giá của ban giám khảo, các đội đều thực hiện tốt quy trình chế biến món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và có cách trình bày khá ấn tượng.
“Các đội tham dự đã không sử dụng những gia vị trong “vùng an toàn”. Với nhiều loại gia vị khác nhau, trong đó có một số gia vị mới, các đội đã có những phá cách khá tinh tế, mới lạ trong việc chế biến món ăn” - ông Lý Sanh (chuyên gia ẩm thực, chủ tịch Hội Đầu bếp Sài Gòn, giám khảo chuyên môn) nhận xét.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận