Tag: ẩm thực thế giới

Lễ 30-4 không đi đâu thì ở TP.HCM cũng mê mẩn với món ngon của cả thế giới

Quy tụ nhiều nét văn hóa đa dạng từ cả trong và ngoài nước, chính vì vậy mà đời sống ẩm thực ở TP.HCM phong phú vô cùng, chẳng cần đi đâu cũng có thể thưởng thức ẩm thực thế giới ngay tại trong thành phố.

Mở bán vé Lễ hội văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2024

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) mở bán vé 'Lễ hội văn hóa ẩm thực, món ngon Saigontourist Group 2024', ưu đãi 10% dành cho khách mua vé trước 17h ngày 26-3.

10 món ăn may mắn để đón năm mới

Hãng tin CNN của Mỹ vừa cập nhật danh sách 10 món ăn đem lại may mắn trong năm mới theo truyền thống ẩm thực của các quốc gia trên thế giới.

Saigontourist Group chiến thắng 2 giải thưởng World's Best Culinary Festival 2023

Lễ hội Văn hóa Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2023 đã chiến thắng 2 hạng mục giải thưởng “Lễ hội Ẩm thực đặc sắc nhất Châu Á 2023” (Asia's Best Culinary Festival 2023) và “Lễ hội Ẩm thực đặc sắc nhất Thế giới 2023” (World's Best Culinary Festival 2023).

Cà phê sữa đá - thức uống mang hương vị riêng của người Việt

Là một phần trong 'văn hóa cà phê Việt', cà phê sữa ngày càng được biến tấu và sáng tạo theo những cách mới hiện đại hơn.

Mở bán vé lễ hội ẩm thực món ngon Saigontourist Group 2023

Saigontourist Group mở bán vé “Lễ hội Ẩm thực, Món ngon Saigontourist Group 2023”, ưu đãi 10% dành cho khách mua vé trước 17h ngày 17-4.

Bò kho Việt Nam lọt top 10 món hầm ngon nhất thế giới

Món bò kho Việt Nam đã lọt vào top 10 món hầm ngon nhất thế giới do chuyên trang ẩm thực Taste Atlas bình chọn.

Bánh mì Việt đứng thứ 6 top 50 món ăn đường phố ngon nhất thế giới

TasteAtlas - chuyên trang được mệnh danh là "bản đồ ẩm thực thế giới" - vừa công bố danh sách 50 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, trong đó bánh mì của Việt Nam đứng thứ 6 trong danh sách này.

Khám phá vị ngon trong những món ăn vương giả

Gan ngỗng béo Foie Gras, trứng cá muối Caviar và nấm Truffle từ lâu đã ghi dấu trên bản đồ ẩm thực nhân loại. Độ hot của ba loại mỹ vị này không chỉ ở sự khan hiếm và đắt đỏ bậc nhất mà còn ở hương vị tuyệt mĩ chinh phục cả những thực khách khó nhất.

Một thủ phạm gây suy giảm tuổi thọ: Nói... tiếng Anh

Tin hay không tin là tùy phán quyết cá nhân của bạn, một bài báo in đã hùng hồn, dõng dạc "kết tội" tiếng Anh là thủ phạm làm suy giảm tuổi thọ bằng những dẫn chứng "thuyết phục" sau đây: