21/08/2013 04:57 GMT+7

Aly Cissokho chính thức về Liverpool; Tottenham đặt giá 30 triệu bảng cho Willian

THẢO NGUYÊN
THẢO NGUYÊN

TTO - Diễn biến trên thị trường chuyển nhượng ngày 21-8 sôi động trở lại khi Tottenham đặt giá 30 triệu bảng Anh mua tiền vệ tấn công 25 tuổi người Brazil, Willian từ Anzhi. Song song đó, hậu vệ người Pháp Aly Cissokho đã chính thức trở thành người của Liverpool.

Hậu vệ Aly Cissokho đã chính thức được Valencia cho Liverpool mượn trong vòng 1 năm với điều khoản có thể mua đứt vào cuối mùa. Tại sân Anfields, Cissokho sẽ mang áo số 20 và là sự bổ sung cần thiết cho vị trí hậu vệ trái, nơi hiện chỉ có duy nhất Jose Enrique đảm nhận.

Song song đó, Tottenham đã tiến đến bước đàm phán cuối cùng để mua tiền vệ tấn công 25 tuổi người Brazil, Willian từ Anzhi. Trong thời gian qua, Liverpool và Tottenham đều theo đuổi tiền vệ này nhưng giờ đây Liverpool đã "rớt đài", chỉ còn Tottenham theo thương vụ này. Cái giá Tottenham đưa ra là khá cao, 30 triệu bảng Anh.

Nếu mua được Willian, thì đây là lần thứ ba trong mùa, Tottenham tự phá kỷ lục về số tiền chuyển nhượng của đội. Kỷ lục trước đây là bản hợp đồng mua Darren Bent từ Charlton vào năm 2007 với giá 16,5 triệu bảng Anh nhưng đã liên tiếp bị phá vỡ trong mùa hè này. Đó là khi Tottenham mua tiền vệ người Brazil, Paulinho từ Corinthians với giá 17 triệu bảng Anh và sau đó là tiền đạo người Tây Ban Nha, Roberto Soldado từ Valencia với giá 26 triệu bảng Anh.

Trước khi đến với Anzhi, Willian đã từng có 5 mùa rưỡi thi đấu rất thành công trong màu áo đội bóng vô địch Ukraine, Shakhtar Donetsk.

Khi Tottenham đẩy mạnh việc mua Willian thì tin đồn về việc họ bán tiền đạo cánh người Xứ Wales, Gareth Bale cho Real Madrid càng được thổi bùng lên. Các tin đồn của báo chí Anh và Tây Ban Nha vẫn giữ nguyên giá chuyển nhượng của cầu thủ 23 tuổi này là 80 triệu bảng Anh.

THẢO NGUYÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên