Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Airport Golden Gate hưởng lợi nhờ hệ thống hạ tầng

03/10/2017 08:01 GMT+7

Chỉ với số vốn ban đầu 325 triệu đồng, khách hàng sẽ làm chủ một nền đất dự án Airport Golden Gate nằm ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành.

Đất nền"ăn nên làm ra"

Sau vài tháng tạm lắng xuống, gần đây phân khúc đất nền lại tiếp tục giao dịch nhộn nhịp. Khảo sát cho thấy giá đất nền tại nhiều khu vực cũng đang tăng trở lại, nhất là tại những khu vực hạ tầng giao thông kết nối tốt.

Airport Golden Gate hưởng lợi nhờ hệ thống hạ tầng - Ảnh 1.

Tọa lạc ngay cửa ngõ sân bay quốc tế Long Thành và nhiều tuyến đường cao tốc kết nối thông suốt là một lợi thế lớn của Airport Golden Gate

Tại TP.HCM, các dự án tại khu vực Củ Chi, Thủ Đức, quận 9, quận 12… liên tục được chủ đầu tư chào bán và ghi nhận sức hấp thụ của thị trường khá tốt như Hưng Phú, Lucky Garden, Singa City... Đây đều là những dự án có vị trí tọa lạc khá tốt, nằm gần các tuyến đường lớn hoặc các khu dân cư đông đúc, pháp lý hoàn thiện và chủ đầu tư uy tín.

Đối với các khu vực vùng ven, Long Thành và Biên Hòa vẫn là những điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư. Ghi nhận cho thấy một loạt dự án chào bán trong tháng 9 tại hai khu vực này đều "cháy hàng" ngay khi vừa công bố. Những yếu tố giúp các dự án này thu hút khách hàng là giá rẻ, phương thức thanh toán linh hoạt kèm nhiều khuyến mãi và tiềm năng khá lớn.

Theo các chuyên gia, sau giai đoạn bùng nổ, hiện nay thị trường căn hộ đã xuất hiện dấu hiệu chững lại do lượng hàng quá lớn, cạnh tranh khốc liệt. Chỉ có phân khúc căn hộ diện tích nhỏ, giá bán từ 1 - 2 tỉ đồng đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng đang cần nhà ở là tiêu thụ khá tốt.

Trong khi đó, quỹ đất khan hiếm cộng với tâm lý thích sở hữu đất của người dân vẫn giúp thị trường đất nền tăng trưởng. Nhiều dự báo cho rằng từ nay đến năm 2019, đất nền TPHCM và khu vực vùng ven vẫn có cơ hội tăng giá khi nhiều dự án hạ tầng triển khai giúp tăng tính kết nối giữa các khu vực.

"Điểm nóng" Long Thành

Dù có lúc thăng, lúc trầm nhưng nhìn chung Long Thành vẫn đang là vùng đất tiềm năng đối với các doanh nghiệp bất động sản. Vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và hàng loạt dự án lớn được triển khai, đặc biệt là sân bay quốc tế Long Thành đang giúp khu vực này trở thành "điểm nóng" của các nhà đầu tư.

Ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land, cho biết từ đầu năm đến nay công ty đã tiêu thụ thành công một loạt dự án tại Long Thành như Airlink City, Airlink City 3, Phước Thái Center… Mới đây, công ty tiếp tục chào bán thành công đợt 1 gồm hơn 100 nền đất dự án Airport Golden Gate nằm ngay mặt tiền đường ĐT769, xã Lộc An, huyện Long Thành.

Airport Golden Gate được giới kinh doanh bất động sản đánh giá có nhiều tiềm năng bởi đây là khu vực được quy hoạch phát triển thương mại - dịch vụ phục vụ sân bay quốc tế Long Thành.

Airport Golden Gate hưởng lợi nhờ hệ thống hạ tầng - Ảnh 2.

Từ Airport Golden Gate dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích hiện đại

Nhìn trên bản đồ, có thể thấy Airport Golden Gate sở hữu mạng lưới giao thông kết nối xuyên suốt và toàn diện. Về đường bộ và đường sắt, có thể kể đến như quốc lộ 51, các tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Bến Lức - Long Thành, Biên Hòa - Vũng Tàu, Biên Hòa - Cẩm Mỹ, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch, tuyến monorail Thủ Thiêm - Long Thành.

Bên cạnh đó, Long Thành cũng có sông Đồng Nai rất giàu tiềm năng khai thác du lịch sinh thái bên cạnh khả năng vận chuyển hàng hóa rất lớn. Như vậy, khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Long Thành sẽ trở thành một đầu mối giao thông vô cùng hiện đại và kích thích thị trường bất động sản phát triển.

Thực tế cho thấy giá bán nhiều dự án nằm gần sân bay Long Thành đã tăng 20-30% trong vòng 3 tháng qua, khi có thông tin sân bay này chuẩn bị khởi công và đường cao tốc Bến Lức – Long Thành sắp hoàn thành. Đây cũng là lý do những dự án bất động sản có vị trí đắc địa như Airport Golden Gate lên cơn sốt bởi được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hiện Asia Land đang chào bán đợt 2 gồm 100 nền tại những vị trí đẹp nhất dự án Airport Golden Gate với giá từ 325 triệu đồng/nền (50%). Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là được công chứng nhận sổ riêng bởi pháp lý dự án đã hoàn thiện.

Airport Golden Gate hưởng lợi nhờ hệ thống hạ tầng - Ảnh 3.

Airport Golden Gate mang đến cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu nhờ nằm trong khu vực phát triển thương mại, dịch vụ hậu cần của sân bay quốc tế Long Thành

Khách hàng giao dịch thành công đất nền Airport Golden Gate sẽ được tặng ngay một smart tivi cao cấp.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ:

Hotline: 0935 218 318

Website: www.airportgoldengate.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận