Tag: Air Force One

Vòng cung nâng cấp quan hệ Việt - Mỹ: Cuộc chơi lớn

TTCT - Khi chiếc Air Force One của Tổng thống Mỹ Joe Biden hạ cánh xuống Nội Bài lúc 15h40 chiều 10-9, Anna Coren của CNN bình luận: đây là chuyến thăm lịch sử với tầm quan trọng không khác gì khi Bill Clinton tới Hà Nội năm 2000.

Tổng thống Biden vấp té sau khi trao bằng tốt nghiệp có các học viên sĩ quan không quân Mỹ ngày 1-6. Ông còn va đầu vào cửa trực thăng sau đó.

Phiên bản kế tiếp của 'Nhà Trắng trên không' đối diện nguy cơ trễ hạn 2 năm

TTO - Máy bay tổng thống Mỹ thế hệ kế tiếp do Hãng máy bay Boeing chế tạo nhiều khả năng sẽ không được giao đúng hạn, theo báo cáo công bố ngày 8-6 của Văn phòng Trách nhiệm giải trình Chính phủ Mỹ (GAO).

Truyền thông Mỹ so sánh ông Biden té 3 lần với lúc ông Trump đi chậm

TTO - Sau khi ông Biden bị vấp té 3 lần khi leo thang lên máy bay Air Force One, truyền thông Mỹ đã nhắc lại vụ ông Trump từng bị đặt nghi vấn về sức khỏe liên quan chuyện đi đứng, trong đó có video thu hút hơn 13 triệu lượt xem.

Ông Biden vấp té 3 lần khi lên Air Force One do gió lớn?

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã vấp té 3 lần khi bước trên cầu thang dẫn lên chuyên cơ Air Force One trên đường bay đến thành phố Atlanta, Mỹ hôm 19-3. Nhà Trắng bảo "tại gió mạnh".

Ông Trump sẽ chia tay Nhà Trắng với 21 phát đại bác, ngồi Air Force One lần cuối?

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định rời Nhà Trắng bằng một màn chia tay hoành tráng tại căn cứ quân sự Joint Base Andrews, điểm đỗ thường lệ của chiếc Air Force One (Không lực 1) cùng với 21 phát đại bác.

Chuyên cơ chở Tổng thống Trump suýt đâm vật thể lạ tại căn cứ không quân Mỹ

TTO - Chuyên cơ chở Tổng thống Trump suýt đâm vào một vật thể dường như là máy bay không người lái có kích cỡ nhỏ khi nó tiếp cận một căn cứ không quân gần Washington D.C.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở lại Việt Nam

TTO - "Pháo đài bay bất khả xâm phạm" - chuyên cơ Air Force One đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sau hơn 20 giờ bay, đưa Tổng thống Donald Trump trở lại Việt Nam lần thứ hai trong vòng hơn một năm.

Tổng thống Donald Trump lên Air Force One để tới Việt Nam

TTO - Vào lúc 12h34 ngày 25-2 (giờ Washington), Tổng thống Mỹ Donald Trump lên máy bay Air Force One, rời căn cứ không quân Andrews ở bang Maryland để bắt đầu chuyến đi tới Việt Nam.

Ông Kim tới sân bay thương mại, ông Trump đáp căn cứ quân sự

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến sân bay ở căn cứ quân sự Paya Lebar của Singapore đêm 10-6.