Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Ailiens (*) và lý do bạn không nên nhậu nhiều

13/02/2018 09:36 GMT+7

TTO - "Khi người ngoài hành tinh man rợ đến, hãy bảo vệ phụ nữ!"

Ailiens (*) và lý do bạn không nên nhậu nhiều - Ảnh 1.

Trước đây hai năm tôi bất ngờ lắm khi nghe nhiều người da trắng Mỹ và Canada đang sống ở Việt Nam, nói rằng nhóm CIA của Mỹ đang liên lạc với Aliens.

"Aliens đang kiểm soát thế giới!"

"Đang bắt cóc người Trái Đất và để đồ đạc gì đó vào mông của họ!"

"Đang sống như người Trái Đất với mình!"

Phi hành gia đi trên mặt trăng lần thứ sáu, ông tên là Edgar Mitchell, nói Aliens muốn chia sẻ công nghệ tiên tiến với người trái đất này, nhưng họ sợ loại người mình quá bạo lực.

Báo Vice News báo rằng Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada tên Paul Hellyer nói:

"Có ít nhất bốn loại loài Aliens, và họ đã truy cập thông tin Trái Đất hàng nghìn năm nay".

Thực sự có rất nhiều phi hành gia, nhà khoa học, và chính trị gia trên thế giới tuyên bố rằng Aliens đang ở đây. Tôi không có đủ chỗ trên nguyên cả số báo Tuổi Trẻ Cười này để viết tất cả cho những người đó.

Các bạn ơi, đến giờ nhậu ít thôi. Aliens sẽ dùng bia để kiểm soát mình, vì loài người chúng ta "mê" bia như con thỏ "mê" cà rốt.

Bia là vũ khí của Aliens. Bia là một vũ khí rất hiệu quả.

Bia: Mình đi làm, có tiền đi nhậu, ngồi chém gió về điều vô lý, trở thành béo phì và yếu đuối. Đầy đủ trong cái thông tin về: thống kê bóng đá, tin đồn người nổi tiếng.

Khi họ bắt đầu làm chiến tranh thì bạn sẽ tránh đi và vào rừng chống lại họ sao?

Xem một đại gia, vợ trẻ xinh đẹp, con ngoan. Khi Aliens bắt đầu tấn công những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội,Tokyo, New York... Chúng dùng bomb EMP - loại bomb phủ nhận tất cả các thiết bị điện, bao gồm cả ôtô. 

 Rồi đại gia ấy không thể trốn lên rừng lên núi bằng chân bởi ông ta đã hi sinh cả tuổi trẻ và cuộc sống để ngồi nhậu mất rồi, sao đi trốn được? Vợ xinh bỏ chồng đi với một người có sức khỏe đủ bảo vệ gia đình. Xong phim!

Như mọi chiến tranh tại Trái Đất trước đây, tiền mất giá trị, lạm phát mạnh, tiền là giấy; mình không ăn nó, không mặc nó khi mưa…

Và bia, nó chỉ là một bẫy trong chu kỳ hệ thống tiền tệ - mình đi làm để có tiền đi nhậu, tiêu tiền đi nhậu, rồi đi làm kiếm tiền tiếp để có tiền đi nhậu tiếp. Mình chỉ biết nhậu thôi, khi mình sống ở rừng thì sẽ chết đói, không biết cách khác để sinh tồn.

Như mình bị bẫy trong mê cung – Aliens rất yêu quý vụ này.

Sự tập trung của xã hội bây giờ: uống bia, ăn đường, rồi yếu đuối, hóc môn giảm nhiều.

Mình chỉ muốn ngồi xem màn hình TV, rót bia vào miệng, đi toilet, và… không suy nghĩ gì hết.

Cuối cùng Aliens bắt cóc cả gái đẹp và để đồ đạc gì trong mông của bạn.

Hoặc là chiến đấu với tôi!

"Đừng hiểu nhầm, quái thú bên trong đang ngủ, không phải chết".

Hãy uống ít bia, dùng bia như nó là chỉ là một công cụ để giao lưu, giao lưu để chia sẻ thông tin, sống vui vẻ, trao đổi điều tốt đẹp và biết điều gì là xấu không nên làm.

Sống trong thực tế, biết nhiều hơn về thiên nhiên, thay thế nhậu đi tìm một sở thích mới như leo núi, đi cắm trại, câu cá, học võ, học yoga... Hãy giống như tôi vậy!

● NOTE: Mà thôi, kệ tôi. Lúc viết bài này tôi bị say, tôi đọc quá nhiều sách khoa học viễn tưởng rồi hay quá rảnh tưởng tượng.

Tôi thử thách những bạn của tôi: THÁNG 12 KHÔNG SAY. Xem có thể có khả năng nghỉ nhậu chỉ một tháng hay không? Bạn muốn tham gia thì bạn cũng là một hero đang giúp mình chống thằng Aliens!!!

* Aliens trong tiếng Anh có nghĩa là Người ngoài hành tinh.

Chuyện quanh bàn nhậu cuối năm Chuyện quanh bàn nhậu cuối năm Đến thần cũng chạy mặt Đến thần cũng chạy mặt Truyện cực ngắn Nghiện Truyện cực ngắn Nghiện
JESSE PETERSON - Theo TTC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận