02/06/2020 10:00 GMT+7

AIA Việt Nam và ACB trao thưởng Honda Civic cho khách hàng tại Hội An

P.Q
P.Q

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho hay đã trao thưởng cho chị Nguyễn Thị Văn ở Hội An chiếc xe Honda Civic 1.8E.

AIA Việt Nam và ACB trao thưởng Honda Civic cho khách hàng tại Hội An - Ảnh 1.

Chiều 26-5 vừa qua, buỗi lễ trao giải đặc biệt chương trình khuyến mại quay số ‘Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn’ đã diễn ra tại Hội An, Quảng Nam

Chị Văn là khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam qua ACB và trúng giải đặc biệt trong chương trình khuyến mại quay số "Sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn" được triển khai từ ngày 01-01-2020 đến hết ngày 31-03-2020 dành cho các khách hàng tham gia bảo hiểm thông qua kênh phân phối Đối tác Ngân hàng.

Tại buổi lễ, chị Văn phấn khởi chia sẻ: "Tôi rất vui và bất ngờ khi nhận được tin báo trúng giải đặc biệt, nhưng điều hài lòng nhất chính là dịch vụ và sản phẩm của ACB và AIA. Tôi luôn cảm thấy an tâm vì được bảo vệ đầy đủ và chăm sóc chu đáo".

AIA Việt Nam và ACB trao thưởng Honda Civic cho khách hàng tại Hội An - Ảnh 2.

Chị Nguyễn Thị Văn chia sẻ cảm xúc khi nhận giải (áo vàng, đứng giữa)

Bà Vũ Lê Mộng Hà - Phó Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết: "AIA Việt Nam đã cùng với các đối tác trong đó có ACB tổ chức rất nhiều các hoạt động phong phú dành cho khách hàng như: giới thiệu các công thức nấu ăn đơn giản tốt cho sức khỏe, các bài tập thể dục tại nhà mùa COVID, tư vấn về giấc ngủ, dinh dưỡng và vận động từ các chuyên gia, cầu thủ nổi tiếng của CLB bóng đá Tottenham Hotspur hay Đại sứ thương hiệu toàn cầu của AIA, Cựu cầu thủ David Beckham…"

Chương trình quay số trúng thưởng lần này cũng nằm trong chuỗi hoạt động nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời để có một cuộc sống Khỏe hơn, Lâu hơn, Hạnh phúc hơn.

AIA Việt Nam và ACB trao thưởng Honda Civic cho khách hàng tại Hội An - Ảnh 3.

Bà Mộng Hà, Phó Tổng giám đốc AIA Việt Nam (trái) cùng ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng ACB (phải) trao phần thưởng cho vợ chồng chị Nguyễn Thị Văn

"Với cùng phương châm đặt khách hàng là trọng tâm trong định hướng hoạt động kinh doanh, ACB và AIA đã không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm ưu việt nhất", ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc Ngân hàng ACB nhấn mạnh.

Trải qua gần 5 năm đồng hành, sự hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu về dịch vụ tài chính, đã mang đến cho hàng chục nghìn khách hàng sự an toàn tài chính bền vững hơn theo các giai đoạn khác nhau của cuộc sống thông qua nhiều giải pháp về bảo vệ và tiết kiệm lâu dài, từ bảo hiểm trọn đời, bảo hiểm tiết kiệm giáo dục, đến bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ và bảo hiểm bệnh hiểm nghèo.

Dự kiến trong thời gian tới, sự hợp tác của hai doanh nghiệp hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến các giải pháp về tài chính lẫn bảo vệ sức khỏe toàn diện dành cho với khách hàng.

P.Q
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên