21/01/2020 08:31 GMT+7

Đón Tết bình an, nhận ngay lì xì lên đến 3.980.000 đồng từ AIA Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Khách hàng của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) từ ngày 01-01-2020 có cơ hội nhận về khuyến mại tối đa 3.980.000 đồng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm mới.

Đón Tết bình an, nhận ngay lì xì lên đến 3.980.000 đồng từ AIA Việt Nam - Ảnh 1.

Với mong muốn tri ân và gửi lời chúc bình an, tài lộc đến quý khách hàng trong dịp năm mới, AIA Việt Nam phát động chương trình 'Chăm lo sức khỏe - Đón tết bình an' trên phạm vi toàn quốc. Tổng giá trị khuyến mại trên cả nước ước tính hơn 4,6 tỷ đồng. Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 29-02-2020.

Theo đó, khách hàng khi tham gia chương trình sẽ được tặng phí bảo hiểm năm đầu tiên, tối đa lên đến 3.980.000 đồng/hợp đồng. Đây là hoạt động thiết thực nhằm sẻ chia, đồng hành cùng khách hàng trong dịp Tết.

Chi Lệ Hằng, khách hàng mới của AIA tại Hà Nội chia sẻ: "Không có mấy khi có chương trình lợi nhiều như thế này nên tôi quyết định tham gia. Tư vấn viên của tôi rất chu đáo và trung thực và sản phẩm Hỗ trợ viện phí này được ưu đãi 100% phí rất phù hợp với tài chính của tôi, giúp cả nhà tôi an tâm hơn sức khỏe trong tương lai."

Hỗ Trợ Chi Phí Nằm Viện được xem là dòng sản phẩm cung cấp "quyền lợi sống" được nhiều gia đình lựa chọn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bởi tính hữu ích giúp khách hàng bớt mối lo trong cuộc sống. Theo đó, khách hàng được bù đắp thu nhập để trang trải khi nằm viện lên đến 1 triệu đồng/ngày, tối đa 365 ngày/năm.

Đại diện AIA Việt Nam cho biết, chương trình này áp dụng với các khách hàng mua sản phẩm chính An Phúc Trọn Đời Ưu Việt và sản phẩm bổ sung Hỗ Trợ Chi Phí Nằm Viện của AIA Việt Nam.

Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, mọi người sẽ đối diện với nhiều áp lực công việc, thăng tiến, chăm lo gia đình… thì chăm sóc sức khỏe được xem là sự chủ động để bảo vệ toàn diện.

Đón Tết bình an, nhận ngay lì xì lên đến 3.980.000 đồng từ AIA Việt Nam - Ảnh 2.

Hiểu được vấn đề này, AIA Việt Nam luôn đồng hành với khách hàng, sẵn sàng đón năm mới với tâm thế khỏe mạnh và bình an.

Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ Hotline (028) 38122 7777 hoặc tham khảo thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này tại đây.

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên