Thứ 5, ngày 22 tháng 10 năm 2020

Jaguar XE 2018: ghế sau thích hợp cho trẻ và thú cưng

14/10/2017 10:09 GMT+7

TTO - Tạp chí tiêu dùng danh tiếng (Consumer Report) không khắt khe khi cho rằng, băng ghế sau của chiếc Jaguar XE 2018 phiên bản tiêu chuẩn chỉ thích hợp cho trẻ em và thú cưng loại nhỏ.

Việc thấy hình dáng vật cưng ở băng sau, qua lớp kính của chiếc XE phiên bản chuẩn, giúp khách hàng hiểu sự thoái mái ra sao khi ngồi trên đó. Mặc dù, nhiều lý giải khác cho rằng, đó có thể do độ nghiêng của mui xe sau.

Jaguar XE 2018: ghế sau thích hợp cho trẻ và thú cưng - Ảnh 1.

Ngoại thất của chiếc Jaguar XE 2018...

Jaguar XE 2018: ghế sau thích hợp cho trẻ và thú cưng - Ảnh 2.

phiên bản tiêu chuẩn - Ảnh: Autoevolution

"Nhìn thấy cục gòn trắng ở băng ghế sau, không ai nghĩ đó là thú cưng. Vị trí đó chỉ hợp với thú nhồi bông." - Autoevolution cho biết.

Đối với người trưởng thành, khi ngã lưng vào băng ghế sau của phiên bản XE, đầu chạm vào kính là điều không tránh khỏi. Ngoài ra, chỗ để chân của chiếc này khá "cụt", so với đối thủ của nó là Audi và Mercedes trong cùng phân khúc.

Jaguar XE 2018: ghế sau thích hợp cho trẻ và thú cưng - Ảnh 3.

Nội thất bên trong của XE 2018 - Ảnh: Autoevolution

Nội thất XE 2018 khá "chật hẹp", không như mong đợi của những vị khách đã bỏ ra số tiền từ 35.725 USD để sở hữu. Nó khá mắc so với phiên bản tiêu chuẩn BMW 3 Series.

Theo một báo cáo khác của Consumer Report, bộ phận nhận tín hiệu điều khiển xe chính xác nhất, so với các đối thủ cùng phân khúc. Nhưng một số chuyên gia cho biết, liệu có phải đây là điều mà thị trường xe hơi đang hướng đến.

Jaguar XE 2018: ghế sau thích hợp cho trẻ và thú cưng - Ảnh 4.

Phía sau xe - Ảnh: Autoevolution

Dòng sedan tiêu chuẩn XE 2018 được trang bị động cơ I4 tăng áp, 247 mã lực và dẫn động cầu sau. Riêng phiên bản Sportbrake được trang bị hệ thống dẫn động mạnh mẽ nhất của lineup XF (động cơ V6 siêu nạp, 340 mã lực, dẫn động AWD).

Các chuyên gia Autoevolution cho rằng, chiếc Jaguar XE này như phiên bản giá rẻ của dòng XF Sportbrake.

TRÙNG DƯƠNG (Theo Autoevolution)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận