14/12/2022 14:00 GMT+7

Agribank Digital chinh phục khách hàng đam mê công nghệ

L.THANH
L.THANH

Ngân hàng số - Agribank Digital của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) đã thu hút sự quan tâm của những người đam mê công nghệ tại sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2022, vừa diễn ra ở TP.HCM.

Agribank Digital chinh phục khách hàng đam mê công nghệ - Ảnh 1.

Nhân viên Agribank chi nhánh TP.HCM tích cực hướng dẫn khách hàng trải nghiệm những tiện ích của Agribank Digital - Ảnh: AGRIBANK

Theo Agribank, Agribank Digital là sản phẩm áp dụng thành tựu công nghệ số, được ví như một ngân hàng thu nhỏ, gồm đầy đủ các chức năng hiện đại nhất, có thể thay thế cho giao dịch viên thông thường.

Agribank Digital có các chức năng chính gồm: định danh, đăng ký thông tin sinh trắc học (khuôn mặt, vân tay); đăng ký mở tài khoản trực tuyến; đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử; đăng ký vay vốn trực tuyến; các giao dịch tài chính bằng sinh trắc học như nộp tiền tài khoản, thanh toán, chuyển khoản, chuyển tiền 24/7, gửi tiết kiệm,…

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ Agribank Digital, khách hàng có thể đăng ký nhu cầu vay vốn tại bất kỳ thời điểm nào thay vì phải đến ngân hàng xếp hàng chờ đợi như trước kia.

Sản phẩm được ra mắt lần đầu vào tháng 9 vừa qua. Thay vì phải đến tận quầy giao dịch, giờ đây mọi hoạt động được tích hợp và đơn giản hóa chỉ trong một chiếc máy cùng vài thao tác.

Agribank đặt kế hoạch trong năm 2022 sẽ triển khai mô hình ngân hàng số - Agribank Digital tại 17 chi nhánh: Hà Nội, Sơn La, Bắc Giang, Đông Hải Phòng, Thái Bình, Hải Dương, Tuyên Quang, Tây Đô, Thăng Long, Thanh Hóa, Quảng Nam, TP.HCM, Đồng Nai, Long An, Đông Long An, Tiền Giang, Bến Tre.

Tại sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo 2022 diễn ra từ ngày 7 đến 10-12, ở TP.HCM, Kiosk Agribank Digital đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và trải nghiệm.

Chị Ngọc Tuấn (quận 7, TP.HCM) - một khách hàng đã nhiều năm sử dụng dịch vụ của Agribank - khá hào hứng với những tính năng mới và hiện đại của Agribank Digital. Sau khi trải nghiệm phát hành thẻ trực tiếp chỉ trong vài phút, chị đã thao tác thêm các dịch vụ tiện ích khác được liên kết trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Không chỉ tập trung tại thị trường đô thị, Agribank luôn nỗ lực đưa các giải pháp công nghệ mới nhất, sản phẩm hiện đại đến từng địa phương trên cả nước.

Ngoài ra, đội ngũ cán bộ nhân viên Agribank luôn tích cực tư vấn, hướng dẫn cách sử dụng những sản phẩm công nghệ mới, hiện đại để nâng cao chất lượng trải nghiệm cho khách hàng.

Thay đổi thói quen sử dụng dịch vụ ngân hàng truyền thống của khách hàng là một bước chuyển cần có thời gian. Do vậy, từ những ngày đầu ra mắt mô hình Agribank Digital, ngân hàng này luôn đồng hành cùng khách hàng trải nghiệm trực tiếp.

Mục tiêu để khách hàng là những người được hưởng tối đa lợi ích từ những sản phẩm công nghệ hiện đại, xóa bỏ tâm lý e ngại khi tiếp cận những mô hình mới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tại khu vực nông thôn.

Ngoài chức năng như một ngân hàng thu nhỏ, Agribank Digital còn đảm bảo an toàn bảo mật tối đa. Với ưu điểm vượt trội nhờ xác thực bằng công nghệ sinh trắc học hiện đại (khuôn mặt và vân tay kép), cùng với OTP, mã PIN, các lớp bảo vệ này luôn đảm bảo sự an toàn cho khách hàng mỗi khi giao dịch.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm và phục vụ từ khu vực nông thôn đến thành thị, Agribank luôn nỗ lực phát triển các sản phẩm tiện ích, an toàn, bảo mật để nâng cao trải nghiệm và gia tăng sự hài lòng cho người dân và doanh nghiệp.

Agribank nỗ lực ứng dụng công nghệ để góp phần thúc đẩy đổi mới sáng tạo Agribank nỗ lực ứng dụng công nghệ để góp phần thúc đẩy đổi mới sáng tạo

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đồng hành với sự kiện Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên