Acecook Việt Nam thêm nhánh đường hạnh phúc với mì Gochi

14/11/2017 08:00 GMT+7

“Gochisosama” là lời cảm ơn được xuất phát từ tấm lòng thể hiện sự biết ơn đối với một món ăn ngon và Acecook Việt Nam đã chọn “Gochi” để đặt tên cho sản phẩm mì mới nhất của mình.

Nhật Bản luôn nổi tiếng là một đất nước với những con người rất coi trọng các truyền thống văn hóa - lịch sử và lưu giữ nó đến ngày nay.

Một trong những nét đẹp văn hóa Nhật Bản chính là những lời cám ơn. Lúc bước xuống xe người Nhật sẽ nói "Arigatou gozaimasu" – cám ơn vì quãng đường an toàn và vui vẻ; tương tự như "O-tsukaresama desu" là câu chào quen thuộc để cảm ơn các đồng nghiệp đã cùng mình trải qua một ngày làm việc vất vả.

Acecook Việt Nam thêm nhánh đường hạnh phúc với mì Gochi - Ảnh 1.

"Gochi" – Cám ơn vì một bữa ăn ngon

Đặc biệt, "Gochisosama" là lời cảm ơn được xuất phát từ tấm lòng cùng với động tác chắp tay, một cái cúi đầu nhẹ và một nụ cười nở trên môi, thể hiện sự biết ơn đối với một món ăn ngon và bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với người nuôi trồng, vận chuyển, chế biến món ăn đó.

Acecook Việt Nam đã chọn "Gochi" – có nguồn gốc từ cụm từ "Gochisousama" để đặt tên cho sản phẩm mì mới nhất của mình.

Acecook Việt Nam thêm nhánh đường hạnh phúc với mì Gochi - Ảnh 2.

"Gochi" – Cám ơn vì những điều tốt đẹp nhất bạn đã dành cho tôi

Khi bạn nói "Gochi" trước và sau bữa ăn chính là thể hiện lịch sự và sự trân trọng của bản thân để bữa ăn ngon sẽ thêm ngon hơn và đậm tình người hơn. Thông điệp Gochi đầy ý nghĩa vang lên mỗi bữa ăn sẽ nhân đôi niềm hạnh phúc cho mọi người khi quây quần cùng nhau. Bữa ăn Việt cùng câu nói "Gochi" hứa hẹn sẽ trở thành một trào lưu văn hóa đẹp cho thời đại mới.

Mì Gochi đáp ứng xu hướng thị trường, yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong việc sử dụng mì ăn liền và tiếp nối chặng đường lan tỏa hạnh phúc tới cộng đồng.

Sản phẩm mì không chiên dạng nấu Gochi với ba hương vị thơm ngon, hấp dẫn đặc trưng cho người tiêu dùng lựa chọn: lẩu kim chi cay nồng, lẩu Thái đậm đà và đặc biệt là lẩu hải sản ngọt thanh.

Với dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, mì không chiên dạng nấu Gochi giữ nguyên được tất cả các đặc trưng của mì tươi truyền thống là sợi mì to, dai và trơn chưa từng có, trọng lượng vắt mì lên đến 90g giúp bạn dễ dàng thưởng thức một bữa ăn hoàn chỉnh thơm ngon, hấp dẫn và tốt cho sức khỏe

Acecook Việt Nam thêm nhánh đường hạnh phúc với mì Gochi - Ảnh 4.

Cùng nói "Gochi" trước và sau bữa ăn thể hiện được sự trân trọng, lịch sự của bản thân

Đồng thời, qua cái tên Gochi nhiều ý nghĩa này, Acecook Việt Nam cũng gửi tới từng khách hàng đã dành tình cảm, sự yêu mến và tin tưởng cho Acecook Việt Nam suốt hơn 20 năm qua, lời cám ơn vì sự gắn bó chân thành giúp Acecook có thể đem lại niềm hạnh phúc trong từng bữa ăn cho hàng triệu trái tim người tiêu dùng hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với nhiều dòng sản phẩm mới lạ và chất lượng hơn.

Acecook Việt Nam thêm nhánh đường hạnh phúc với mì Gochi - Ảnh 5.

Mì không chiên dạng nấu Gochi chuẩn phong cách mì tươi ngon đậm đà

Mỗi hương vị của mì không chiên dạng nấu Gochi đều mang đến người tiêu dùng những màu sắc và hương thơm rất riêng, độc đáo và vô cùng kích thích vị giác. Từ hương thơm đặc trưng chuẩn phong cách mì tươi, người dùng cảm nhận được vị ngon ngọt, đậm đà của bữa ăn qua từng sợi mì khi được nấu cùng với rau, thịt và gói súp. Thêm vào đó, mì Gochi còn có giá trị năng lượng cao (380 – 387kal), giàu đạm (8,1 – 8,8g), ít béo (3,2 – 4,5g)… cung cấp đủ năng lượng cho một ngày dài năng động.

photo-4

Mọi hương vị đặc trưng của mì tươi truyền thống đều có gói gọn trong bát mì không chiên dạng nấu Gochi

Sự ra đời của mì ăn liền dạng nấu Gochi, đã đánh dấu mốc vô cùng quan trọng trong quá trình không ngừng học hỏi, cải tiến và phát triển liên tục để mang đến những sản phẩm ngon, tốt và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Và để hiện thực hóa sứ mệnh "Cook happniess", Acecook Việt Nam cam kết nỗ lực nhiều hơn nữa để mang đến hạnh phúc cho người tiêu dùng Việt Nam trong từng bữa ăn, "Gochi" – chúc các bạn ngon miệng!

Cùng tìm hiểu thêm về một món ăn thuần hương vị Nhật – mì không chiên dạng nấu Gochi tại đây!

THẾ TRUNG

Tin mới nhất

09:22 AM

Phía sau vụ kiện triệu đô

TTO - Ủy ban quốc gia Đảng Dân chủ Mỹ cáo buộc chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump, Chính phủ Nga và trang WikiLeaks đã bắt tay để gây ảnh hưởng tới kết quả cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016.

09:03 AM

'Tôi ước mình biết những điều này khi còn trẻ'

TTO - Đám cưới xa hoa, quên chăm sóc cha mẹ, tiêu tiền bạt mạng... là những vấn đề tuổi trẻ nên tránh để không ân hận sau này.

09:00 AM

Số tài khoản Twitter giả tăng 4.000% sau vụ đầu độc cựu điệp viên Nga

TTO - Các phân tích mới nhất từ chính quyền Anh cho thấy các tài khoản tung tin giả do Nga quản lý tăng đến 4.000% sau vụ đầu độc cha con cựu điệp viên Nga Sergei Skripal ở Anh.

08:57 AM

Cách viết bài luận để được ưu tiên xét tuyển

TTO - Thí sinh phải nộp một bài luận được viết tay trên giấy A4 là một trong các yêu cầu bắt buộc khi làm hồ sơ đăng ký ưu tiên xét tuyển vào các trường thành viên ĐH Quốc gia TP.HCM.

08:38 AM

Các chuyên gia hóa học bắt đầu làm việc ở Syria

TTO - Các chuyên gia của Tổ chức Cấm Vũ khí hóa học (OPCW) đã đến được thị trấn Douma, gần thủ đô Damascus vào ngày 21-4 để điều tra vụ tấn công nghi sử dụng vũ khí hóa học cách đó 2 tuần.

08:30 AM

Đức Phúc, Erik, Orange, Hoàng Yến Chibi... nhân tố hit 2018?

TTO - Thế hệ ca sĩ trẻ ở Việt Nam ngày càng chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh của mình. Không còn là những cô, cậu có ngoại hình nổi bật rồi có thêm một chút chất giọng là đi làm ca sĩ.

07:42 AM

Đang tư vấn trực tuyến 'Thi đánh giá năng lực ra sao?'

TTO - Buổi tư vấn trực tuyến với chủ đề 'Thi đánh giá năng lực ra sao?' đang diễn ra trên tuoitre.vn với sự tư vấn của đại diện ĐH Quốc gia TP.HCM, Trường ĐH Quốc tế và Trường ĐH Luật TP.HCM.

07:25 AM

Vụ 'bệnh nhân chết sau 3 mũi chích': Sở Y tế TP.HCM yêu cầu bệnh viện báo cáo

TTO - Ngay sau khi Tuổi Trẻ Online phản ánh trường hợp “nữ bệnh nhân chết bất thường sau khi chích thuốc chữa dị ứng”, Sở Y tế TP.HCM đã yêu cầu bệnh viện An Sinh khẩn trương báo cáo.

07:11 AM

Chàng trai gầy yếu thành chuyên gia đào tạo leo núi

TTO - Vượt qua tự ti và lời chế nhạo của chúng bạn vì gầy gò và sợ độ cao, Đức Thành đã có tám năm kinh nghiệm với môn leo núi mạo hiểm.

07:03 AM

Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu không nhớ nổi 12 huyện đảo

TTO - Dù chỉ nhớ nổi tên của 7/12 huyện đảo từ Bắc vào Nam của Tổ quốc, song thí sinh Nguyễn Thị Kim Ngọc vẫn vượt qua 37 thí sinh khác để đăng quang Hoa hậu biển Việt Nam toàn cầu 2018.

07:02 AM

17 người chết vì lật thuyền rồng ở Trung Quốc

TTO - Lực lượng cứu hộ tại hiện trường vụ lật thuyền trên sông Đào Hoa (Taohua) ở tỉnh Quế Lâm cho biết có ít nhất 17 người thiệt mạng và một số người bị mất tích.

07:00 AM

Trả lại tên cho một ngọn núi

Bạch Mộc Lương Tử  - một cái tên bị gán cho ngọn núi tuyệt đẹp ở Lào Cai, nay được trả lại tên gốc Kỳ Quan San.