18/06/2024 12:00 GMT+7

Acecook Việt Nam mở quán phở ăn liền Đệ Nhất tại Hà Nội

Từ năm 2008, Acecook Việt Nam đã nỗ lực cải tiến phở ăn liền Đệ Nhất để lan tỏa hương vị phở Việt, món ăn mang đậm nét văn hóa. Sau hơn 15 năm, hành trình này đạt cột mốc quan trọng với sự ra mắt Quán phở Đệ Nhất tại phố cổ Hà Nội.

Acecook Việt Nam mở quán phở ăn liền Đệ Nhất tại Hà Nội- Ảnh 1.

Quán phở Đệ Nhất khai trương ngày 13-6

Bước phát triển mới sau 15 năm

Phở Đệ Nhất được sản xuất với công thức đặc biệt, kết hợp tinh hoa truyền thống và sự sáng tạo hiện đại. Công thức bao gồm gói nước cốt hầm xương thật và thịt thật trong 12 giờ, cùng với các topping chất lượng để tạo ra bát phở ngon, chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Ông Kaneda Hiroki, đại diện Acecook Việt Nam, nhấn mạnh rằng chỉ cần thêm một chút nguyên liệu như thịt bò, thịt gà, hành lá là người tiêu dùng có thể thưởng thức một bát phở ngon ngay tại nhà một cách tiện lợi.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm phở đặc biệt, đón đầu những xu hướng mới, Quán phở Đệ Nhất đầu tiên đã chính thức ra mắt tại phố cổ Hà Nội. Đây là bước phát triển mới của Acecook Việt Nam, thể hiện cam kết của Phở Đệ Nhất trong việc mang lại hương vị "ngon như phở quán".

Ông Kaneda Hiroki - tổng giám đốc của Acecook Việt Nam - phát biểu tại lễ khai trương

Ông Kaneda Hiroki - tổng giám đốc của Acecook Việt Nam - phát biểu tại lễ khai trương

Điểm đến ẩm thực mới

Quán phở Đệ Nhất tọa lạc tại số 10 Phố Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến ẩm thực mới của người dân Hà Nội.

Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức các món phở bò, phở bò tái lăn, phở gà, phở trộn bò và phở trộn thập cẩm. Mỗi tô phở được phục vụ với đầy đủ topping từ thịt và hành thật, theo đúng khẩu phần của một tô phở quán đông khách.

Trong không gian ấm cúng, mang đậm phong cách Hà Nội, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các món với mức giá chỉ từ 35.000 đồng đến 40.000 đồng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ngoài ra, quán còn giới thiệu món lẩu phở với các topping ăn kèm, mang đến thêm nhiều lựa chọn phong phú cho thực khách.

Acecook Việt Nam mở quán phở ăn liền Đệ Nhất tại Hà Nội- Ảnh 3.

Thực đơn của Quán phở Đệ Nhất

Bà Bùi Thị Sương, nghệ nhân ẩm thực, chia sẻ: "Tôi quan sát thực đơn và cách chế biến các món tại quán và cảm thấy rất thú vị. Việc kết hợp tưởng như đơn giản giữa bánh phở và gói nước cốt được lấy từ gói phở ăn liền cùng các nguyên liệu luôn sẵn có tại nhà như bò, gừng, hành... đã cho ra một thành phẩm mà tôi cho là tuyệt vời.

Tôi đánh giá rất cao sự hiểu biết của Acecook Việt Nam về văn hóa ăn phở của người Việt như người Bắc ăn phở với nhiều hành, ăn gà phải có lá chanh, lẩu bò thì phải có tía tô... Sự hiểu biết đó thể hiện rất rõ trong linh hồn của món phở là gói nước cốt, khiến người ăn khi thưởng thức các món phở tại quán đều cảm nhận được vị ngon rất gần với hương vị của các quán phở nổi tiếng lâu đời tại Hà Nội".

Bà Bùi Thị Sương, nghệ nhân ẩm thực, quan sát cách chế biến các món tại quán

Bà Bùi Thị Sương, nghệ nhân ẩm thực, quan sát cách chế biến các món tại quán

Buổi khai trương náo nhiệt

Buổi khai trương của Quán phở Đệ Nhất đã diễn ra vào ngày 13-6 với sự tham dự của nhiều đại diện từ Acecook Việt Nam, NSND Xuân Bắc và nghệ nhân ẩm thực Bùi Thị Sương.

Sau khi cắt băng khánh thành, các khách mời đã được thưởng thức món phở tại quán và bày tỏ sự hài lòng về chất lượng và hương vị.

Acecook Việt Nam mở quán phở ăn liền Đệ Nhất tại Hà Nội- Ảnh 5.

Quán phở Đệ Nhất khai trương tại số 10 phố Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Buổi khai trương này không chỉ đánh dấu sự ra mắt của quán phở mà còn là minh chứng cho cam kết chất lượng và tâm huyết của Acecook Việt Nam trong việc mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên