Tag: Abbott

Cách xác định hàng chính hãng để bảo vệ sức khỏe

Đang cao điểm mùa mua sắm Tết, vì vậy khi lựa chọn những sản phẩm dinh dưỡng, người tiêu dùng luôn mong muốn lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng.

Điều con chưa nhận ra dịp Tết này

“Sắp Tết rồi, về nhà thôi con. Chỉ cần cả nhà được sum họp cùng nhau ăn bữa cơm là có Tết…”

Chọn quà Tết tinh tế cho người lớn tuổi

Tết của con thật trọn vẹn khi có “người giữ Tết” chờ mong vậy còn Tết của mẹ cha, liệu có thực sự đủ đầy như cha mẹ vẫn nói?

Những người “giữ Tết”

Bạn hình dung điều gì khi nghĩ về Tết đủ đầy? Đó có phải là hình ảnh người người đưa nhau đi sắm Tết; là cảnh nhà nhà quét dọn, sơn sửa, tước lá mai, chưng tắc, đào; hay không khí Tết rộn ràng theo giai điệu xuân?

Hiểu lầm thường gặp về dinh dưỡng cho người lớn tuổi

Dịp Tết là khoảng thời gian mà người lớn tuổi rất dễ bị mất cân bằng dinh dưỡng do chế độ ăn uống mất cân đối, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chăm sóc sức khỏe cha mẹ để bên nhau thêm nhiều lễ Vu Lan

Mùa Vu Lan tới, nhiều người con vẫn rất đắn đo lựa chọn một món quà ý nghĩa giúp thể hiện tình cảm và lòng biết ơn cha mẹ.

Abbott Laboratories báo cáo tăng trưởng khoảng 10%

Abbott Laboratories (ABT) là công ty hàng đầu về thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Mỹ. Công ty có 115.000 nhân sự tại 160 quốc gia trên thế giới.

Abbott và Quỹ Real Madrid hợp tác nhằm giảm suy dinh dưỡng trẻ em

Ngày 2-6, hãng Abbott (Hoa Kỳ) và Quỹ Real Madrid công bố hợp tác đẩy lùi suy dinh dưỡng trẻ em. Dịp này hai bên tổ chức giải chạy dành cho cộng đồng. Với mỗi người tham gia, Abbott tặng 5 USD vào chương trình phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.

Món quà sức khỏe cho cha mẹ dịp xuân về

Những người con trưởng thành rất cần dành thời gian quan tâm, chăm sóc và để ý từng dấu hiệu nhỏ về sức khỏe của bậc sinh thành.

Nỗ lực hành động cho cam kết vì một Việt Nam khỏe mạnh

Abbott cho hay đã đặt sức khỏe ở vị trí cốt lõi để xây dựng kế hoạch phát triển bền vững đến năm 2030 với mục tiêu đưa sáng kiến chăm sóc sức khỏe đến với 3 tỉ người trên toàn cầu.