24/03/2023 13:00 GMT+7

AB Inbev được vinh danh tại Giải Rồng Vàng

Ưu tiên phát triển bền vững và không ngừng đóng góp giá trị cho cộng đồng, hành trình của AB InBev tại Việt Nam trong 7 năm là luôn hướng đến mục tiêu vì một tương lai có nhiều niềm vui hơn.

AB Inbev được vinh danh tại Giải Rồng Vàng - Ảnh 1.

Đại diện AB InBev Việt Nam nhận giải thưởng trong chương trình Rồng Vàng 2023

Vừa qua, công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam được trao giải thưởng trong chương trình Rồng Vàng 2023.

Ông Trương Văn Toàn - giám đốc Pháp lý và Đối ngoại công ty TNHH Bia Anheuser-Busch InBev Việt Nam - cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi nhận giải thưởng trong chương trình Rồng Vàng năm 2023. Giải thưởng khích lệ chúng tôi nỗ lực hơn, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của thị trường".

Giải thưởng Rồng Vàng là một trong những sự ghi nhận đối với đóng góp của AB InBev. Đó là hướng đến tương lai, luôn tạo ra sự mới mẻ để tiếp cận mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Một thành công về thực hành ESG (môi trường (E), xã hội (S), quản trị công ty (G) là chương trình "Thưởng thức Bia có trách nhiệm" năm 2022 với kết quả ấn tượng. Theo đó, thông điệp "Thưởng thức bia có trách nhiệm - Không lái xe sau khi uống bia vì ai đó cần bạn" đã lan tỏa đến hơn ba triệu người.

AB InBev cam kết tiếp tục hành trình đem đến niềm vui cũng như gầy dựng trách nhiệm xã hội với sức khỏe và an toàn đối với người tiêu dùng Việt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên