29/04/2022 19:23 GMT+7

AAA đồng hành tại đường chạy nước đầu tiên - Revive Water Run

T.D.V
T.D.V

Đồng tài trợ tại sự kiện Revive Water Run 2002, nhãn hàng bảo hiểm AAA mang đến hàng loạt hoạt động giải trí - thể thao lành mạnh cho hơn 4000 vận động viên trong ngày 23-4 vừa qua

Tham gia đường chạy nước, người chạy sẽ bắt đầu chạy cùng với súng nước, cùng trải nghiệm đường chạy siêu mát và phải vượt qua thử thách vượt chướng ngại vật như phao nước khổng lồ, bóng nước, banh cản tốc, khủng long nước….

Đây là cơ hội để giới trẻ Sài Gòn được "quậy" hết mình giữa không khí náo nhiệt của đường chạy nước kết hợp các hoạt động thể chất, rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ và check in cùng người nổi tiếng, không còn là những buổi buồn tẻ bên TV, máy tính.

AAA đồng hành tại đường chạy nước đầu tiên - Revive Water Run - Ảnh 1.

Mascot cổ vũ vực tinh thần người chạy

Thông qua chương trình Revive Water Run 2022, nhãn hàng AAA mong muốn sẽ tạo ra cơ hội tuyệt vời để truyền tải những thông điệp tích cực, những chương trình đặc biệt từ AAA dành riêng cho các bạn trẻ năng động tại Việt Nam.

AAA đồng hành tại đường chạy nước đầu tiên - Revive Water Run - Ảnh 2.

Trạm thử thách trên đường chạy được ưu ái khá nhiều

Tham gia sự kiện, mỗi bạn vận động viên được nhận một brochure giới thiệu những thông tin chính xác và bao quát hơn về các gói bảo hiểm, các ưu đãi đến dành cho giới trẻ nhằm hiểu rõ hơn về quyền lợi của họ khi tham gia chương trình bảo hiểm từ nhãn hàng AAA.

AAA đồng hành tại đường chạy nước đầu tiên - Revive Water Run - Ảnh 3.

Booth hoạt động của nhãn hàng cũng "cool" không kém

Các dòng bảo hiểm nổi bật của nhãn hàng AAA nhắm đến đối tượng người trẻ như "Bảo hiểm du lịch toàn cầu" dành cho người có nhu cầu đi du lịch, thăm thân nhân, công tác hay học tập ở nước ngoài trên phạm vi lãnh thổ và có địa điểm khởi hành từ Việt Nam.

Hay "Bảo hiểm Chăm sóc Phụ nữ" ra đời với mong muốn góp phần cùng xã hội tôn vinh, chăm sóc và chia sẻ những vất vả, nhọc nhằn của người phụ nữ để họ mãi xinh đẹp, mãi được nâng niu.

Đặc biệt, trong sự kiện Revive Water Run 2022, nhãn hàng bảo hiểm AAA còn mang đến trò chơi nhảy sạp được đông đảo vận động viên hưởng ứng nhiệt tình. Hoạt động giải trí đặc biệt này không chỉ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho giới trẻ mà còn thể hiện nét đặc trưng của nhãn hàng AAA.

AAA đồng hành tại đường chạy nước đầu tiên - Revive Water Run - Ảnh 4.

Hoạt động nhảy sạp tre tại booth cũng thu hút rất nhiều bạn

Tại nơi dừng chân cuối cùng, các vận động viên được chiêu đãi một bữa tiệc nhạc vô cùng ấn tượng, kết hợp công nghệ phun nước hoành tráng, quy tụ hàng loạt nghệ sĩ khách mời nổi tiếng mang đến cơ hội "xõa" cực đỉnh, khó quên.

Đường chạy nước đầu tiên tại Việt Nam - Revive Water Run đã diễn ra vô cùng thành công nhờ có sự cộng sức và đồng hành từ nhà tài trợ AAA với mong muốn mang đến một sân chơi tuyệt vời, năng động cho giới trẻ để họ tạm dừng cuộc sống bận rộn báo và tận hưởng tận hưởng thời gian vui vẻ với các hoạt động thể dục - thể thao năng cao sức khỏe bên bạn bè.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên