30/12/2020 16:00 GMT+7

Bảo hiểm toàn diện học sinh AAA, nền tảng vững chắc xây dựng an sinh bền vững

T.D.V
T.D.V

'Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai'- Hãy bảo vệ con em mình một cách toàn diện và tốt đẹp nhất để chúng có được một cuộc sống trọn vẹn.

Bảo hiểm toàn diện học sinh AAA, nền tảng vững chắc xây dựng an sinh bền vững - Ảnh 1.

Bảo hiểm học sinh AAA - An Tâm vững bước tương lai

Việc tham gia bảo hiểm sẽ bù đắp kịp thời hậu quả do tai nạn bất ngờ, ốm đau bệnh tật xảy ra với học sinh, hỗ trợ cho gia đình khắc phục khó khăn và sớm cho con em mình trở lại học tập bình thường. Hãy chọn mua để tính mạng và sức khoẻ của con em mình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Học sinh sinh viên (HSSV) là thế hệ trẻ đại diện cho tương lai của mỗi Quốc gia. Ở Việt Nam đây là lực lượng chiếm tỷ lệ lớn trong cơ cấu dân số. Đảng và Nhà nước đã có nhiều chính sách quan tâm đặc biệt đến HSSV, trong đó có chính sách về bảo hiểm nhằm chăm sóc sức khỏe cho HSSV.

Bảo hiểm toàn diện học sinh AAA không những nhằm thực hiện chủ trương chăm sóc sức khỏe cho thế hệ tương lai mà còn giáo dục học sinh ý thức chia sẻ vì cộng đồng thông qua việc tham gia bảo hiểm để giúp những người không may gặp tai nạn, rủi ro. 

Từ ý nghĩa sâu sắc đó và nhằm góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho thế hệ tương lai của đất nước, Công ty Bảo hiểm AAA đã chính thức triển khai sản phẩm "Bảo hiểm toàn diện học sinh, sinh viên".

Đối tượng tham gia bảo hiểm: Học sinh, sinh viên đang theo học các trường: nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học, phổ thông cơ sở, phổ thông trung học, các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề.

Phạm vi và mức đóng bảo hiểm bao gồm những rủi ro xảy ra đối với người được bảo hiểm trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam được chia thành bốn loại điều kiện: Tử vong do ốm đau bệnh tật; Tử vong và thương tật thân thể do tai nạn; Phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật; Nằm viện do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn với số tiền bảo hiểm từ 1.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng. 

Số tiền được ấn định thành nhiều mức khác nhau để người tham gia bảo hiểm có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mỗi đứa trẻ sinh ra và lớn lên đều cần được bao bọc, bảo vệ và yêu thương, đó là tương lai, là hy vọng của đất nước, cũng là niềm tự hào, hạnh phúc của mỗi bậc làm cha mẹ. 

Con cái bước ra một môi trường mới luôn khiến cha mẹ canh cánh những rủi ro không may xảy ra với con mình. Bảo Hiểm toàn diện học sinh AAA ra đời để san sẻ nỗi bất an cùng cha mẹ và là cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho các học sinh, sinh viên hiện nay.

Bảo hiểm học sinh, sinh viên là một loại hình bảo hiểm tự nguyện với chi phí mua bảo hiểm rất nhỏ, nhưng lợi ích mà nó mang lại rất thiết thực. 

Việc tham gia bảo hiểm này nhằm bù đắp kịp thời hậu quả do tai nạn bất ngờ, ốm đau bệnh tật xảy ra với học sinh, hỗ trợ cho gia đình khắc phục khó khăn và sớm cho con em mình trở lại học tập bình thường. Hãy chọn mua để tính mạng và sức khỏe của con em mình luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết và yêu cầu tư vấn về các gói bảo hiểm toàn diện học sinh AAA, vui lòng liên hệ: Hotline 1900 545435 hoặc truy cập vào website: https://www.aaa.com.vn/

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên