07/03/2023 15:00 GMT+7

A LAND - Nhà cung cấp giải pháp bất động sản an toàn - lợi ích - thông minh

Trải qua gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển dịch vụ bất động sản A LAND đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, đem lại những dịch vụ tốt với giá cả hợp lý.

A LAND - Nhà cung cấp giải pháp bất động sản an toàn - lợi ích - thông minh - Ảnh 1.

A LAND ngày càng khẳng định là nhà phân phối giải pháp bất động sản uy tín

Tiền thân là Công ty TNHH Truyền thông Quảng cáo Thiên Thanh Việt Nam, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển dịch vụ bất động sản A LAND chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam kể từ năm 2015. Từ đó, công ty đã nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

A LAND đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện, hướng tới trở thành công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ đầu tư và bất động sản an toàn - lợi ích - thông minh. Công ty đã đạt các giải thưởng như Thương hiệu sáng tạo Đất Việt 2022, Top 50 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022…

A LAND hiện đang cung cấp các dịch vụ tiếp thị, tư vấn và môi giới đầu tư; phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Với mạng lưới kinh doanh có mặt ở 13 tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, TP.HCM, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Lâm Đồng, Bình Phước, công ty đã nỗ lực không ngừng, triển khai nhiều dự án và phân phối thành công các sản phẩm bất động sản đến tay khách hàng.

"Chất lượng là chìa khóa để thành công. Tại A LAND, sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển hơn mỗi ngày", phương châm mà A LAND luôn hướng đến trong hành trình phát triển.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên