Tag: nhà cung cấp

Giải pháp cho pin của điện thoại cũ

Với sự ra mắt liên tiếp các dòng điện thoại thông minh thế hệ mới với mức giá quá cao đối với nhiều túi tiền của mọi người, cách mà nhiều người lựa chọn là tìm mua các mẫu điện thoại cũ.

Doanh nghiệp Mỹ, Hàn, Nhật sang Việt Nam tìm nhà cung cấp vật liệu cho ngành điện, cơ khí...

Đông đảo doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp đến từ Mỹ, Hàn, Nhật... đã chọn lọc và xác nhận sẽ tiếp xúc với hàng trăm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam có tiềm năng tham gia chuỗi cung ứng, với hơn 500 cuộc kết nối.

CMC Telecom mở rộng hệ sinh thái với 2 khối dịch vụ mới

Từ một nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng, sau 15 năm, CMC Telecom đã mang những kỹ năng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của mình, mở rộng ra các khối dịch vụ mới, đáp ứng nhu cầu của thị trường và những khách hàng cao cấp.

Bữa ăn trên máy bay: Ngon hay dở, sang hay xoàng?

“Quý khách muốn dùng gà hay cá?”. Lựa chọn trong câu nói quen thuộc trên máy bay này từng là “tôm càng xanh hay bò Wellington”. Những bữa tiệc thịnh soạn trên không đó đâu rồi?

UI/UX Designer là nghề gì? (phần 1)

Mặc dù là một nghề khá mới nhưng UI/UX Designer không còn xa lạ với nhiều người. Sự khác biệt giữa người thiết kế UX và UI là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Quan hệ kinh tế Việt - Trung: Bài toán thâm hụt thương mại

TTCT - Mối quan hệ Việt Nam - Trung Quốc đang trong giai đoạn đi vào chiều sâu, nhưng một khúc mắc về phía VN là thâm hụt thương mại với láng giềng lớn phía Bắc ngày một mở rộng.

Ngành phụ tùng ô tô còn nhiều dư địa phát triển tại Việt Nam

Đó là chia sẻ của ông Chee How Teoh - đại diện ZF Aftermarket - bên lề triền lãm Automechanika. Đại diện nhà cung cấp phụ tùng ô tô hàng đầu thế giới cũng cho biết tập đoàn có kế hoạch đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian tới

Chân dung chi tiết của một giám đốc công nghệ thông tin (phần 2)

Giám đốc công nghệ thông tin có vai trò, nhiệm vụ gì? Đâu là những tố chất cần có để trở thành một CIO chuyên nghiệp? Cùng CareerBuilder tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Thương mại điện tử của Việt Nam tăng trưởng trên 20%/năm

Với tốc độ tăng trưởng đạt trên 20%/năm, doanh thu xuất khẩu thương mại điện tử của Việt Nam được dự báo có thể đạt đến 296,3 nghìn tỉ đồng vào năm 2027.

FDI và doanh nghiệp: Sóng đến - sóng đi

TTCT - Trong khi làn sóng dịch chuyển lên cao của chuỗi cung ứng còn chưa rõ ràng về mặt chất, Việt Nam lại phải đối phó với sự rút lui của FDI ở các phân khúc chuỗi thấp, quen thuộc.