Tag: Nhà cung cấp

MobiFone đền bù sau sự cố mạng: Của cho không bằng cách cho

Dù MobiFone đã thông báo xin lỗi và có hành động đền bù cụ thể nhưng nhiều người dùng tại TP.HCM vẫn bày tỏ sự rất không hài lòng với nhà mạng này.

Indonesia sẽ cấm xuất khẩu bauxite từ tháng 6/2023

Tổng thống Indonesia Joko Widodo (Jokowi) tuyên bố nước này sẽ cấm xuất khẩu bauxite - nguồn quặng chính để sản xuất nhôm - bắt đầu từ tháng 6/2023 nhằm khuyến khích chế biến nguyên liệu trong nước.

Chi tiêu quảng cáo trên thiết bị di động dự kiến đạt 362 tỉ USD vào năm 2023

Các nền tảng di động sẽ trở thành phân khúc quảng cáo hàng đầu trong năm 2023, với mức chi tiêu dự kiến đạt khoảng 362 tỉ USD.

Sản phẩm cao cấp Ba Lan tìm đường vào Việt Nam

TTO - Hơn 30 doanh nghiệp Việt Nam và 8 nhà cung cấp đến từ Ba Lan đã tham gia chương trình “Châu Âu đầy hương vị - truyền thống và chất lượng” tổ chức tối 7-12 tại TP.HCM nhằm tìm kiếm cơ hội giao thương trong lĩnh vực thực phẩm.

Dầu diesel trở thành hàng hiếm trên khắp nước Mỹ

Tình trạng thiếu hụt diesel đang lan rộng trên khắp nước Mỹ. Một nhà cung cấp nhiên liệu đã yêu cầu khách hàng phải thông báo trước 72 giờ để có thể giao hàng.

Đầu tư cho hạ tầng công nghệ - mấu chốt thành công của Phenikaa MaaS

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng và đầu tư cho hạ tầng công nghệ là cách để nhà cung cấp các giải pháp thông minh cho giao thông Phenikaa MaaS bứt phá.

WinCommerce: Ngừng nhập và rút toàn bộ hàng hóa của nhà cung cấp Trình Nhi khỏi quầy kệ

TTO - Ngay sau khi Tuổi Trẻ đăng bài "Rau sạch dỏm "biến hình" vào Winmart, Tiki ngon" thì WinCommerce (thuộc Tập đoàn Masan, đơn vị sở hữu chuỗi bán lẻ WinMart/WinMart+) xác nhận nhà cung cấp Trình Nhi có cung ứng rau cho WCM.

Người dân Ba Lan đổ sang CH Séc mua than giá rẻ

Truyền thông Ba Lan ngày 16/9 cho biết gần đây người dân nước này đang đổ sang CH Séc để mua than giá rẻ.

Nguồn cung gạo toàn cầu giảm vì thời tiết khắc nghiệt

TTO - Thời tiết bất lợi đối với các nhà cung cấp gạo hàng đầu ở châu Á, bao gồm cả Ấn Độ, nước xuất khẩu lớn nhất - đang đe dọa giảm sản lượng lương thực chính quan trọng nhất của thế giới, trong bối cảnh giá lương thực gần kỷ lục.

Á Đông cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện cho hệ thống MIA.vn

Công ty Á Đông chính thức trở thành nhà cung cấp giải pháp trưng bày toàn diện cho hệ thống siêu thị vali, balo, túi chính hãng MIA.vn, với siêu thị tiêu chuẩn vừa ra mắt tại TP.HCM.