Tag: 9 người chết

Bác sĩ Hoàng Công Lương bị tuyên phạt 42 tháng tù

TTO - Sau 2 tuần xét xử, chiều 30-1, HĐXX Toà án nhân dân tỉnh Hoà Bình đã tuyên án đối với các bị cáo liên quan đến sự cố chạy thận làm 9 người chết tại tỉnh này.

'Chưa chỉ ra căn cứ xác định trách nhiệm hình sự của bác sĩ Lương'

TTO - Đây là quan điểm của luật sư Trần Hồng Phúc khi tranh tụng với đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKS) TP Hòa Bình tại tòa ngày 23-1 xung quanh trách nhiệm của bị cáo - bác sĩ Hoàng Công Lương.

'9 người chết, không có chuyện người đứng đầu không chịu trách nhiệm'

TTO - Đại diện Viện kiểm sát khẳng định như vậy khi bảo lưu quan điểm buộc tội của cơ quan này trong phần tranh tụng ngày 21-1.

Bác sĩ Hoàng Công Lương bị đề nghị 36-42 tháng tù

TTO - Theo Viện KSND thành phố Hòa Bình, Hoàng Công Lương có vai trò là 'cánh cửa chốt chặn cuối cùng' trước khi để chất độc vào người nạn nhân nên bị cáo phải chịu trách nhiệm.

Xe tải tông đoàn người đi thắp nhang nghĩa trang, 8 người chết

TTO - Một xe tải chạy trên quốc lộ 5 đã lao thẳng vào đoàn người đi thắp nhang nghĩa trang đang đi bên rìa đường tại huyện Kim Thành, Hải Dương khiến 8 người chết, 7 người bị thương.

Luật sư bất ngờ tung 'bằng chứng đầu độc giết người' vụ sự cố chạy thận

TTO - Luật sư đề nghị được "cung cấp bí mật" bằng chứng, chứng minh sự cố chạy thận làm 9 ngưới chết ở Hòa Bình là một vụ "đầu độc giết người". Ngay lập tức, HĐXX đề nghị ngắt tín hiệu phòng báo chí và tạm ngưng phiên tòa.

Phủ nhận bán thầu việc sửa chữa hệ thống nước RO vụ chạy thận Hòa Bình

TTO - Liên quan tới việc sửa chữa hệ thống nước RO số 2 dẫn đến sự cố chạy thận làm 9 người chết ở Hòa Bình, bị cáo Đỗ Anh Tuấn cho rằng phía công ty của bị cáo này 'không bán thầu'.

Ông Trương Quý Dương mong xét xử 'có tình' cho bác sĩ Lương

TTO - Bị cáo Trương Quý Dương nói giữa bị cáo với bác sĩ Hoàng Công Lương "tình như chú cháu, nghĩa như thầy trò" và mong HĐXX cân nhắc, xét xử "có tình".

Nguyên giám đốc 'xuất hiện', BS Lương vắng mặt, hoãn phiên tòa chạy thận 9 người chết

TTO - Ông Trương Quý Dương - nguyên giám đốc Bệnh viện đa khoa Hòa Bình - cuối cùng đã xuất hiện với tư cách bị cáo. Bác sĩ Hoàng Công Lương vắng mặt vì lý do sức khỏe. Chủ tọa quyết định hoãn phiên tòa đến ngày 14-1.

Hải Phòng: Tai nạn chồng tai nạn, 9 người chết

TT - Công tác khắc phục hậu quả vụ mìn nổ tại mỏ đá Núi Trượt (Hải Phòng) trưa 21-5 chưa hoàn tất thì cuối ngày lại xảy ra vụ lở đá. Tai nạn kép đã làm 9 người thiệt mạng.