Tag: 83%

F0 trong cộng đồng ở TP.HCM cao nhất 4 ngày qua, chiếm hơn 83% số ca mới

TTO - Trong ngày 20-8, tỉ lệ F0 trong tổng số mẫu xét nghiệm được lấy tại TP.HCM giảm 16,4% nhưng tỉ lệ F0 cộng đồng vẫn tăng mạnh, chiếm 83,3% (cao nhất 4 ngày qua), trong đó nhiều nhất là quận 10, 5, 3, Bình Thạnh, Tân Bình, huyện Hóc Môn...

Từ chuyện đánh đập phụ nữ, Kyo York làm vlog Con gái

TTO - Bức xúc từ việc chứng kiến một số vụ việc phụ nữ bị đánh nơi công cộng, Kyo York thực hiện vlog âm nhạc Con gái với thông điệp: hãy luôn tôn trọng, yêu thương phụ nữ không chỉ trong ngày 8-3.

Xin bố một lần chăm chút 8-3 cho mẹ

TTO - Bố thương yêu, ngày mai đã là 8-3, con rất mong bố một lần tạm gác những lo lắng cơm áo gạo tiền và dành chút thời gian cho mẹ. Dường như, đã 61 năm rồi mẹ chưa có ngày 8-3 đúng nghĩa.

Nhộn nhịp sô nhạc 8-3

TT - Mặc cho những lời phàn nàn về tình trạng kinh tế khó khăn, dịp 8-3 ở Hà Nội vẫn tràn ngập những chương trình hoành tráng dành cho chị em phụ nữ.

Áo dài tặng cô ngày 8-3 từ dãi dầu của mẹ

TTO - Ngày nhỏ, cứ gần đến ngày 8-3, tôi lại nhắc mẹ nhớ mua quà tặng cô giáo. Sợ tôi mắc cỡ với bạn bè vì không có quà tặng cô, mẹ gom góp tiền từ những ngày lam lũ trên ruộng đồng để mua một bộ áo dài.

10 lời ngọt ngào "đánh cắp" trái tim nàng

TTO - Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 cận kề cũng là lúc nhiều người đấng mày râu chộn rộn chuẩn bị quà cho một nửa cùa mình. Đừng quên những lời yêu thương bởi đó thường là những món quà rất đặc biệt với nàng!

Bán hoa 8-3 gây quỹ vì trẻ em vùng động đất

TTO - Sáng 8-3, nhiều câu lạc bộ, đội, nhóm tình nguyện ở Quảng Nam tất bật bán hoa gây quỹ giúp đỡ người nghèo, trẻ em nghèo miền núi, vùng bị ảnh hưởng bởi động đất.

"Rừng" sô nhạc chào 8-3!

TT - Hướng đến Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 năm nay, từ Nam ra Bắc đều dồn dập những chương trình ca nhạc phong phú, những "món quà tinh thần" dành tặng cho phái đẹp.

Hoa tươi 8-3 hút hàng

TT - Nhiều đơn vị kinh doanh hoa cho biết đến chiều 7-3 sức mua đã tăng mạnh, trong đó một số loại đắt hàng như hoa hồng, hoa lan đã không còn nhận đặt giao hàng thêm. Trong khi đó ngoài thị trường bán lẻ, giá các loại hoa cũng đang nhích lên khi sức mua tăng.

Cảm ơn đời cho con làm con của mẹ

TTO - 62 năm qua và cho cả đến bây giờ, mẹ vẫn luôn tất bật và lo lắng như những người mẹ thôn quê khác. Dù đàn con 6 đứa nay đã khôn lớn, trưởng thành, mẹ vẫn không một phút thảnh thơi.