8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng

23/02/2018 09:01 GMT+7

TTO - Không phải những bông hồng rực rỡ, quà đắt tiền, mà các dấu hiệu sau mới chứng tỏ chàng dành cho bạn tình cảm chân thành.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 1.

Chàng luôn ưu tiên bạn: Khi chàng yêu bạn, chàng sẽ quyết định vì bạn. Điều đó không chỉ bởi chàng muốn dành thời gian bên bạn, mà là chàng coi bạn như một phần trong cuộc sống tương lai.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 2.

Chàng tôn trọng và chấp nhận ý kiến của bạn: Trong tình yêu không tồn tại kiểu "Có 2 quan điểm, quan điểm của tôi và quan điểm kia là sai". Kể cả một chàng trai từng rất bướng bỉnh, không chấp nhận ý kiến của người khác, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi khi chàng gặp được người con gái mình thích. 

Chàng sẽ sẵn lòng tìm hiểu và chấp nhận ý kiến của nàng, ngay cả khi chàng không đồng tình.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 3.

Chàng nhượng bộ ngay cả khi bạn không yêu cầu: Mối quan hệ nào cũng phải dựa trên sự cam kết của đôi bên. Một điểm khác biệt là trong mối quan hệ không tình yêu, điều đó xảy ra do áp lực từ một phía. Nhưng người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ sẵn lòng từ bỏ những sở thích của mình vì bạn.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 4.

Chàng cảm kích và luôn khích lệ bạn: Khi ở bên chàng, bạn sẽ cảm thấy đặc biệt, quan trọng, và cần thiết với chàng. Đó là vì chàng luôn nói lời cảm ơn nàng, và rằng những nỗ lực của nàng được đánh giá cao. Kể cả sau nhiều năm kết hôn, một người chồng yêu vợ sẽ không coi những việc nàng làm là hiển nhiên.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 5.

Chàng luôn tự hào về thành công của bạn và thích kể cho người khác: Nhiều chàng trai không thích khi vợ hoặc bạn gái đạt được thành công, đặc biệt khi họ vừa thất bại. Nhưng một khi chàng yêu bạn, chàng sẽ coi bạn là một phần của mình. Vì vậy, khi bạn thành công, chàng sẽ hạnh phúc. Chàng sẽ chẳng ngần ngại gì mà khoe bạn bè mình về điều đó.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 6.

Chàng không bao giờ loại bạn ra khỏi câu chuyện: Một chàng trai đang yêu sẽ không bảo bạn tránh xa, để chàng tự xử. Chàng coi bạn bình đẳng và luôn cho bạn cơ hội thể hiện quan điểm.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 7.

Chàng quan tâm đến bạn bè và gia đình bạn: Khi yêu bạn, chàng sẽ quan tâm đến những người thân của bạn vì họ là một phần cuộc sống của chính bạn. Chàng có thể không thích họ, thậm chí không tôn trọng họ trong một tình huống nào đó, nhưng chàng sẽ không cấm bạn liên lạc với họ. Và chàng sẽ luôn có mặt khi bạn cần.

8 dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng - Ảnh 8.

Chàng lắng nghe bạn: Chàng luôn chăm chú lắng nghe, hỏi han bạn, bởi vì tình yêu thực sự luôn ẩn chứa sự quan tâm, kể cả khi nội dung cuộc nói chuyện không có gì sâu sắc.

6 ngộ nhận phổ biến về tình yêu 6 ngộ nhận phổ biến về tình yêu Thế giới hoàn toàn khác biệt của chàng và nàng Thế giới hoàn toàn khác biệt của chàng và nàng Sự khác biệt của những mối quan hệ dài lâu Sự khác biệt của những mối quan hệ dài lâu
     
THUÝ NGUYỄN (Theo Bright Side)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận