Tag: 7 người Trung Quốc

Cách ly xong, 7 chuyên gia Trung Quốc không về Quảng Ngãi mà ghé Đà Nẵng

TTO - Một nhóm 7 người Trung Quốc sau khi hoàn thành cách ly tập trung đã không về theo dõi sức khỏe tại Quảng Ngãi theo như đăng ký, mà tới lưu trú ở một khách sạn tại Đà Nẵng.

Bắt 7 người Trung Quốc xuất cảnh trái phép sang Campuchia

TTO - 7 người Trung Quốc đi trên 2 xe taxi do tài xế người Long An điều khiển định đi lên thị trấn Long Bình xuất cảnh trái phép sang Campuchia thì bị lực lượng biên phòng kiểm soát vành đai biên giới phát hiện và bắt giữ kịp thời.

Bắt khẩn cấp 1 nghi phạm liên quan vụ 34 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

TTO - Ngày 10-3, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh An Giang đã bắt khẩn cấp 1 nghi phạm liên quan vụ 34 người Trung Quốc để tiếp tục điều tra về hành vi “tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép”.

Bắt 7 người Trung Quốc có hành vi đánh bạc qua mạng

TTO - Công an Thừa Thiên Huế đã xác định và bắt giữ 7 người Trung Quốc có hành vi đánh bạc qua mạng với số tiền trên 35 tỉ đồng.

Bệnh viện Đà Nẵng cách ly 12 người bị sốt, có 4 người Việt

TTO - Trưa 26-1, đại diện Bệnh viện Đà Nẵng cho hay đang tiến hành theo dõi, điều trị tại khu vực cách ly 12 người bị sốt, trong đó có 4 người Việt.

Vụ người Trung Quốc sản xuất ma túy ở Kon Tum: lừa thuê xưởng sản xuất thuốc diệt chuột

TTO - Nhóm người Trung Quốc tìm những doanh nghiệp có sẵn kho xưởng, có đường vào độc đạo rồi lừa doanh nghiệp bằng cách đặt vấn đề thuê xưởng để sản xuất thử nghiệm thuốc trừ sâu, thuốc diệt chuột, nhưng thực chất để sản xuất ma túy.