7 người buộc phải thi đấu chống lại 11 người, sau 10 phút đã bị xử thua

11/05/2021 14:34 GMT+7

TTO - Trận đấu hết sức kỳ lạ ở Giải vô địch Bolivia (Bolivian Primera División) ngày 10-5, khi đội Royal Pari chỉ còn 7 cầu thủ do ảnh hưởng của COVID-19, phải đá chống lại 11 cầu thủ của The Strongest. Sau đó họ đã "xin thua" chỉ sau 10 phút.

Xem trận đấu kỳ dị: 7 chống 11 và kết thúc sau 10 phút - Nguồn: Tigo Sports Bolivia

Theo tường thuật của báo chí Bolivia, 3 ngày trước khi trận đấu bắt đầu, CLB Royal Pari đã rơi vào cuộc khủng hoảng vì COVID-19, khi nhiều cầu thủ và nhân viên của họ phải cách ly. Họ đã làm đơn xin được dời trận đấu nhưng phía đối thủ The Strongest từ chối.

Rơi vào đường cùng, Royal Pari buộc phải tung hết lực lượng gồm 7 cầu thủ còn khỏe mạnh ra sân thi đấu chống lại 11 cầu thủ của The Strongest. Hậu quả là chỉ sau 8 phút, Royal Pari đã bị thủng lưới đến 3 bàn.

Đến phút thứ 9, hậu vệ Kevin Rosas (Royal Pari) bị té ngã chấn thương và các nhân viên y tế thông báo cầu thủ này không thể tiếp tục thi đấu do đau mắt cá chân trái. Khi đó Royal Pari chỉ còn 6 cầu thủ, không đủ người theo quy định (mỗi đội tối thiểu phải có 7 cầu thủ).

Điều này đã khiến trọng tài Raúl Orozco thổi còi kết thúc sớm trận đấu chỉ sau... 10 phút và The Strongest được xử thắng 3-0.

Trận đấu kỳ lạ này sau đó đã được lan truyền trên mạng xã hội Twitter. Trong đó rất nhiều người hâm mộ đã chỉ trích thái độ của CLB The Strongest khi không biết thông cảm cho hoàn cảnh khó khăn của đối thủ.

Video: Cầu thủ Malaysia dùng tay đấm bóng ghi bàn, tái hiện Video: Cầu thủ Malaysia dùng tay đấm bóng ghi bàn, tái hiện 'bàn tay của Chúa' của Maradona

TTO - Giải vô địch Malaysia cuối tuần qua đã xảy ra một bàn thắng gây tranh cãi khi hậu vệ Shukor Adan dùng tay đấm bóng vào lưới ghi bàn, tái hiện 'bàn tay của Chúa' của Maradona ở World Cup 1986.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận