Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

5 ôtô va chạm, đường xuyên Á ở Quảng Bình ách tắc nhiều giờ

01/04/2019 16:05 GMT+7

TTO - Một xe đầu kéo bị tai nạn, trong khi đang được cứu hộ thì một xe tải loại lớn khác lao tới đâm phải các xe đang đỗ gần đó, rồi lao tiếp vào hiện trường, gây nên tai nạn liên hoàn khiến quốc lộ 12A ách tắc.

5 ôtô va chạm, đường xuyên Á ở Quảng Bình ách tắc nhiều giờ - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn trên đường xuyên Á ở Quảng Bình khiến ách tắc giao thông nhiều giờ - Ảnh: NGUYỄN SƠN

Vụ tai nạn xảy chiều 31-3 và đến rạng sáng 1-4 các cơ quan chức năng ở huyện Tuyên Hóa và tỉnh Quảng Bình mới giải quyết xong vụ việc và thông đường.

Theo anh Hoàng Văn A., một tài xế trong vụ tai nạn này, tại dốc Nước Nếp, trên đường xuyên Á (từ Hà Tĩnh qua Quảng Bình và đi Lào) đoạn qua xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa trước đó đã xảy ra vụ tai nạn của xe đầu kéo mang biển số Đà Nẵng.

Khi xe anh tới đó đã phải đỗ lại chờ xe cẩu cứu hộ xe bị nạn. Trong khi xe anh đang chờ thông đường thì một xe tải lớn mang biển số Lào lao đến và tông vào hai ôtô đậu phía trên xe anh, rồi xe tải này tiếp tục chạy và tông vào hiện trường cứu hộ xe đầu kéo, làm xe cẩu bị hư hại không hoạt động được.

Các ôtô nhỏ bị xe tải tông lại đâm tiếp vào xe anh A. và xe anh tông vào xe khác gây ra vụ tai nạn liên hoàn giữa 5 xe ôtô.

Được biết đường xuyên Á này là tuyến vận tải hàng hóa có mật độ xe qua lại đông, đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra, đặc biệt với xe tải nặng.

Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 62, nhiều người nhập viện Tai nạn liên hoàn trên quốc lộ 62, nhiều người nhập viện

TTO - Tránh xe gắn máy bị ngã trước đầu xe, tài xế xe tải thắng gấp làm nhiều xe gắn máy phía sau đâm vào gầm, nhiều người bị thương phải nhập viên cấp cứu.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận