26/10/2022 08:00 GMT+7

5 điều lưu ý khi chọn trung tâm học IELTS cho con

T.D.V
T.D.V

Các bậc phụ huynh thường hay đắn đo trong việc chọn nơi học IELTS chất lượng cao cho con. Vậy những tiêu chí nào là cần có để mang đến cho con môi trường học tập tuyệt vời và đạt hiệu quả cao nhất?

5 điều lưu ý khi chọn trung tâm học IELTS cho con - Ảnh 1.

Giáo viên Bản xứ và giáo viên IELTS 8.0+ tại TDP IELTS

Đội ngũ giáo viên

Đây chính là tiêu chí tiên quyết cho việc lựa chọn trung tâm học IELTS cho con. Trong khi giáo viên bản xứ dạy tốt kỹ năng Speaking và Listening thì giáo viên Việt Nam lại giỏi trong vấn đề logic trong bài thi IELTS Writing và Reading.

Tuy nhiên giáo viên cần có chuyên môn, bằng cấp sư phạm và đặc biệt với giáo viên Việt Nam cần IELTS 8.0+ để tạo nên kết quả chất lượng thật sự cho con trong kỳ thi IELTS.

TDP IELTS là một trong những trung tâm chuyên đào tạo IELTS cấp tốc với tiêu chuẩn giáo viên cao gồm có giáo viên Bản xứ - Cựu giám khảo IELTS song song giáo viên Việt Nam IELTS 8.0+.

5 điều lưu ý khi chọn trung tâm học IELTS cho con - Ảnh 2.

Quy mô lớp học chỉ từ 3 đến 5 học viên

Số lượng học viên

Trong mỗi lớp học, số lượng học viên cũng là điều mà các bậc phụ huynh nên quan tâm. TDP IELTS tập trung chất lượng với sỉ số lớp học giới hạn chỉ từ 3 đến 5 học viên, đảm bảo việc tương tác trực tiếp 1-1 giữa học viên và giáo viên. Ngoài ra, con bạn sẽ được theo sát lộ trình học tập và đảm bảo chất lượng đầu ra.

Phương pháp học tập

Cần lựa chọn trung tâm IELTS có phương pháp học đúng, khoa học, phù hợp để đảm bảo con học có hiệu quả và tiến bộ.

5 điều lưu ý khi chọn trung tâm học IELTS cho con - Ảnh 3.

Phương pháp TDP IELTS 102

Với phương pháp TDP IELTS 102, việc học IELTS từ phức tạp trở nên đơn giản hơn. Bên cạnh đó, phương pháp còn định lượng đúng thời gian học trên lớp cùng giáo viên và tự học tại nhà có hướng dẫn, giúp tăng từ 1 đến 2 level sau một tháng học, 102 giờ học.

Lộ trình và giáo trình học IELTS

TDP IELTS cung cấp cho con bạn lộ trình học cá nhân hóa với các khóa học cấp tốc 1-2 tháng hoặc khóa lộ trình 4-9 tháng. Ngoài ra các khóa học Signature 1-1.5 năm phù hợp để các bạn đạt 7.0+.

Giáo trình học với chất lượng nội dung, tinh gọn và sát với kiến thức IELTS sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất cho con khi tham gia kỳ thi.

5 điều lưu ý khi chọn trung tâm học IELTS cho con - Ảnh 4.

Học viên lớp 9 đạt IELTS 8.0 sau quá trình ôn luyện tại TDP IELTS

Chính sách cam kết chất lượng

Một trung tâm học IELTS tốt và uy tín cần có chính sách cam kết chất lượng. TDP IELTS đảm bảo đầu ra bằng hợp đồng giúp phụ huynh an tâm trong việc gửi gắm con, giúp con an tâm học tập và phát triển. Ngoài ra, nếu con không đạt được kết quả mong muốn sau thi, con có thể học lại miễn phí với lộ trình hoàn toàn mới.

Thông tin chi tiết về TDP IELTS, truy cập website: https://tdp-ielts.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tdpieltscaptoc

Địa chỉ: 61 Đào Duy Từ, phường 5, quận 10, TP.HCM - Đối diện Cơ sở B Đại học Kinh tế TP.HCM

Hotline: 0906 682 113

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên