Thứ 7, ngày 13 tháng 8 năm 2022

4 hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh, Đỗ Hà làm chủ tịch danh dự câu lạc bộ từ thiện

20/04/2021 14:57 GMT+7

TTO - Trưa 20-4, tại TP.HCM, Câu lạc bộ từ thiện ‘Suối mát từ tâm’ do 4 hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh và Đỗ Hà đảm nhận vai trò đồng chủ tịch danh dự, công bố các dự án thiện nguyện.

4 hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh, Đỗ Hà làm chủ tịch danh dự câu lạc bộ từ thiện - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Hà, Đỗ Mỹ Linh (từ trái qua) đảm nhận vai trò chủ tịch danh dự CLB từ thiện Suối mát từ tâm

Với mong muốn kết nối với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện dành cho các trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, cũng như các trường hợp chịu ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh vượt qua khó khăn, nên Câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm ra đời.

Câu lạc bộ Suối mát từ tâm là ý tưởng của các hoa hậu muốn dùng hình ảnh, sức lan tỏa của mình để kêu gọi cộng đồng cùng đồng hành các hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước.

​Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Trong 5 năm qua, sau đăng quang hoa hậu, Mỹ Linh có nhiều cơ hội đi đến các tỉnh thành trong cả nước để tham gia các hoạt động thiện nguyện. Gặp nhiều hoàn cảnh khó khăn, tận tay trao các phần quà, Mỹ Linh cảm thấy tâm hồn nhẹ nhàng hơn. Mỹ Linh sẽ cố gắng hơn nữa trong kêu gọi mọi người chung tay cùng cộng đồng".

"Thùy Linh cũng cảm thấy rất may mắn khi tham gia các hoạt động thiện nguyện, vì không chỉ Thùy Linh giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn mà họ còn giúp lại cho Linh những trải nghiệm, kinh nghiệm quý báu.

Linh tin chắc dòng suối nhỏ này được lan tỏa sẽ có thêm những dòng suối khác, cùng hòa quyện cùng nhau tạo thành biển cả", hoa hậu Thùy Linh chia sẻ.

4 hoa hậu Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh, Đỗ Hà làm chủ tịch danh dự câu lạc bộ từ thiện - Ảnh 2.

Câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm quy tụ nhiều hoa hậu, á hậu tham gia - Ảnh: PHƯƠNG NAM

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, đương kim Hoa Hậu Việt Nam Đỗ Hà và Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh cùng là đồng chủ tịch danh dự.

Câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm có á hậu Phương Anh làm phó chủ tịch thường trực. Hoa hậu Hà Kiều Anh đồng hành cùng câu lạc bộ với tư cách phó chủ tịch câu lạc bộ. Hà Kiều Anh cũng tặng câu lạc bộ 200 triệu đồng để thực hiện các dự án thiện nguyện sắp tới.

Dịp này, 4 chủ tịch danh dự của câu lạc bộ từ thiện Suối mát từ tâm công bố các dự án thiện nguyện. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với dự án hỗ trợ cho trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn, hoặc các trường hợp bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn không có điều kiện chữa trị.

Hỗ trợ khẩn cấp trẻ em, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn là dự án của hoa hậu Trần Tiểu Vy. Cô phát động quỹ mang tên Big Share, đã quyên góp được 200 triệu đồng. Hoa hậu Lương Thùy Linh thực hiện dự án tặng 50 tivi cho các hộ dân, điểm trường, trung tâm văn hóa ở vùng sâu vùng xa, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho bà con và học sinh.

Còn hoa hậu Đỗ Hà với dự án quỹ học bổng mang tên cô, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên cả nước. Quỹ học bổng này đã trao 250 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Câu lạc bộ Suối mát từ tâm sẽ tổ chức buổi khám bệnh miễn phí cho 1.000 công nhân tại Khu công nghiệp Long An vào ngày 25-4 tới.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh chia sẻ bí quyết ‘tự tin để đẹp’ Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh chia sẻ bí quyết ‘tự tin để đẹp’

TTO - Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, á hậu Kiều Loan, Thúy An… vừa có buổi giao lưu, chia sẻ với chủ đề ‘Tự tin để đẹp’ với sinh viên Đại học Văn Lang (TP.HCM) vào sáng 14-4.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận