Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

3g sáng cuồng ghen chém chết người yêu

12/06/2014 19:05 GMT+7

TTO - Chiều 12-6, đại tá Nguyễn Thế Nghiệp, trưởng Phòng CSĐT về trật tự xã hội CA tỉnh Quảng Nam, cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Mai Hoàng Long (24 tuổi) về hành vi giết người

Hoàng Long trú ở thôn Thanh Tân, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước).

Xông vào bệnh viện chém chết vợ vì ghen Ghen tuông, chém vợ chết rồi treo cổ tự tử Vợ lãnh đạo xã chém nữ hiệu trưởng vì ghen

TYyEQuqQ.jpgPhóng to
Đối tượng Long tại cơ quan điều tra - Ảnh: Thanh Ba - K.Thái

Trước đó chiều 11-6, Long cùng mẹ là bà Mai Thị Tân (50 tuổi) đến nhà cậu ruột là Mai Kim Đại (thôn Thanh Bôi, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước) trông nhà giúp cậu. Lúc này người yêu của Long là Đỗ Thị Tường An (24 tuổi, trú cùng xã với cậu của Long) cũng đến nhà cậu Long chơi, ăn tối và ngủ qua đêm. Đến khoảng 3g ngày 12-6, Long thức dậy xuống nhà dưới lấy một con dao dài 80cm lên chém nhiều nhát vào cổ, vai, tay của người yêu khiến cô chết ngay tại chỗ.

Sau khi chứng kiến cảnh con trai hạ sát người yêu, bà Tân la lên thì một hàng xóm nhà cậu Long chạy qua giữ Long lại và báo cáo vụ việc với chính quyền địa phương.

Tại cơ quan điều tra, Long khai nhận thời gian gần đây vì nghi ngờ bạn gái có người tình mới nên đã nuôi ý định giết người yêu và chờ đến thời điểm trên thì ra tay sát hại.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH BA - K.THÁI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận