TTO - Số người bị bắt và bị thương trong cuộc ẩu đả giữa cổ động viên Ba Lan - Nga ngay trước khi hai đội hòa nhau 1-1 trong trận đấu vào rạng sáng 13-6 không ngừng tăng lên. Phía chính phủ Ba Lan đã xin lỗi vì đã để xảy ra tình trạng này.
Vụ ẩu đả cũng làm tổng cộng 34 người bị thương. Edyta Galazkowska, người phát ngôn của bệnh viện Warsaw cho biết đã có có 14 người Nga, một người Đức, một người Mỹ, một người Pakistan còn bảy người khác chưa xác định được quốc tịch nhập viện. Còn phía cảnh sát cho biết đã có 10 sĩ quan bị thương. Rất may trong số này không ai trong tình trạng nguy kịch và hầu hết đều đã xuất viện.
Đáp lại những chỉ trích đã quá không kịp trở tay, phía cảnh sát Ba Lan, vốn được triển khai đến 6.400 người tại điểm nóng, cho biết họ đã phản ứng kịp thời.
Tuy nhiên giới chức trách nước này cũng đưa ra lời xin lỗi chính thức. Jacek Kozlowski, thị trưởng quận Masuria nói: "Chúng tôi rất xin lỗi vì những người khách bị cổ động viên chủ nhà tấn công, khiến họ không còn cảm thấy an toàn. Nhưng cảnh sát đã cố gắng để giảm thiểu rủi ro tối đa".
THẢO NGUYÊN
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận