Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Thông tin dịch vụ

315 tân khoa đầu tiên Trường đại học FPT Cần Thơ được trao bằng tốt nghiệp

13/03/2022 20:58 GMT+7

315 sinh viên Trường đại học FPT Cần Thơ đã được trao bằng tốt nghiệp, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao đang rất cần ở TP Cần Thơ nói riêng, vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.


315 tân khoa đầu tiên Trường đại học FPT Cần Thơ được trao bằng tốt nghiệp - Ảnh 1.

315 tân khoa đầu tiên của Trường đại học FPT sẽ bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP Cần Thơ và vùng ĐBSCL - Ảnh: CHÍ QUỐC

Ngày 13-3, Trường Đại học FPT Cần Thơ đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho 315 tân khoa đầu tiên của trường. Đây là những sinh viên thuộc khóa K13 và K14 có quyết định tốt nghiệp đợt 1, 2 và 3 trong năm 2021 thuộc các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế và Ngôn ngữ.

Tại buổi lễ, ông Lê Trường Tùng - chủ tịch hội đồng Trường đại học FPT - cho biết đây là lễ tốt nghiệp đầu tiên của các em sinh viên lứa đầu tiên của Trường Đại học FPT Cần Thơ.

"Sau 16 năm thành lập và đi vào hoạt động, Trường đại học FPT đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên có việc làm tốt sau khi ra trường. Trong đó, nhiều cựu sinh viên giữ vai trò quan trọng trong nhiều công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, được đề cử ở nhiều hạng mục lớn, hay tự mình khởi nghiệp. Niềm hạnh phúc lớn nhất của những người làm giáo dục là được chứng kiến sự trưởng thành và thành công của các em", ông Tùng chia sẻ.

Ông Dương Tấn Hiển – phó chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ - cho biết Trường đại học FPT Cần Thơ được thành lập với sứ mệnh là trở thành nơi đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực về nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin và du lịch vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

315 tân khoa đầu tiên Trường đại học FPT Cần Thơ được trao bằng tốt nghiệp - Ảnh 2.

Ông Dương Tấn Hiển, phó chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ - đề nghị Trường đại học FPT Cần Thơ mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, các trường trong và ngoài nước để góp phần phát triển trường lên một tầm cao mới - Ảnh: CHÍ QUỐC

Sau 4 năm đi vào hoạt động, trường đã xây dựng được một môi trường học tập đầy năng động và chất lượng cho thế hệ trẻ với hơn 4.000 sinh viên đang theo học các nhóm ngành công nghệ thông tin, kinh tế ngoại ngữ…

"Tôi mong rằng Trường đại học FPT Cần Thơ sẽ phát huy kết quả đạt được, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt phương hướng và nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó, trường xác định những khó khăn, thách thức trong thời gian tới để từ đó tìm ra giải pháp hữu hiệu nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, các trường trong và ngoài nước để góp phần phát triển trường lên một tầm cao mới.

Chính quyền thành phố luôn quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện để trường ngày càng phát triển, trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long", ông Hiển cam kết. 

CHÍ QUỐC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận