Tag: Trường đại học FPT

Rò rỉ đề thi làm 600 sinh viên phải thi lại, Trường đại học FPT lên tiếng xin lỗi

TTO - Vụ rò rỉ đề thi đã khiến cho khoảng 600 sinh viên phải thi lại. Đại diện Trường đại học FPT đã lên tiếng xin lỗi và khẳng định sẽ xử lý các bên liên quan.

Lễ ký kết tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022

Ngày 12-8, tại Cần Thơ diễn ra Lễ ký kết đồng tổ chức Cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ 2022 giữa Trường Đại học FPT Cần Thơ và Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) - Chi nhánh PNJ Miền Tây.

315 tân khoa đầu tiên Trường đại học FPT Cần Thơ được trao bằng tốt nghiệp

315 sinh viên Trường đại học FPT Cần Thơ đã được trao bằng tốt nghiệp, bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao đang rất cần ở TP Cần Thơ nói riêng, vùng Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Cách ly 21 ngày âm tính, được trở về nhà thì phát hiện mắc COVID-19

TTO - Hà Nội ghi nhận 2 ca COVID-19 vào trưa 28-9, trong đó có một ca vừa hoàn thành xong thời gian cách ly y tế 21 ngày, được trở về nhà, sau đó phát hiện dương tính.

Xe buýt chở người dân thuộc điểm dịch Thanh Xuân Trung di dời đến nơi ở tạm cách 30km

TTO - Khoảng 19h ngày 1-9, 8 xe buýt cỡ lớn đã được UBND quận Thanh Xuân, TP Hà Nội điều động đến ngõ 328 và 330 Nguyễn Trãi (phường Thanh Xuân Trung) để đưa F1 tại điểm dịch trên đi cách ly, đồng thời di dời người dân ra khỏi khu vực này.

Trường đại học FPT xác định 47 sinh viên, 5 giảng viên là F1

TTO - Sau khi phát hiện có sinh viên dương tính với COVID-19 do đi ăn cưới ở Hải Dương, Trường đại học FPT đã xác định được 47 sinh viên và 5 giảng viên thuộc diện F1.

Ngân hàng nhà nước tuyên bố cấm sử dụng bitcoin

TTO - Ngân hàng nhà nước khẳng định việc phát hành, cung ứng, sử dụng bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính mức từ 150 triệu đến 200 triệu đồng.

Xếp hàng mua vàng SJC

TT - Hầu như chỉ có người mua, không có người bán vàng. Công ty SJC quy định chỉ bán 5 lượng vàng cho mỗi khách hàng để tránh đầu cơ.