29/06/2023 12:12 GMT+7

3 thiếu niên dùng búa đập vỡ kính một loạt cửa hàng để trộm

Ngày 29-6, Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã xác định nhóm thiếu niên thực hiện hàng loạt vụ dùng búa đập vỡ cửa kính tại các cửa hàng, siêu thị mini, quán bida... để trộm tài sản.

3 thiếu niên dùng búa đập vỡ kính một loạt cửa hàng để trộm - Ảnh 1.

Hiện trường một vụ dùng búa đập vỡ cửa kính để trộm cắp tài sản - Ảnh: H.B.

Vừa qua, tại một số phường của quận Liên Chiểu xảy ra hàng loạt vụ các cửa hàng, siêu thị mini, quán bida bị người xấu dùng búa đập vỡ cửa kính, đột nhập vào trong tìm tài sản trộm cắp.

Ngay khi tiếp nhận thông tin, Đội cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã nhanh chóng vào cuộc làm rõ những người liên quan.

Qua điều tra, ghi nhận tại phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu) có 3 siêu thị mini, 1 quán bida, 1 quán trà sữa bị đập vỡ kính, đột nhập vào trong lục tìm tài sản để trộm cắp.

Tại phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu) có 1 quán bida, 1 tiệm bánh pizza cũng bị tình trạng tương tự.

Các trinh sát của Đội cảnh sát hình sự Công an quận Liên Chiểu đã khoanh vùng người nghi vấn và triệu tập A.T. (13 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà).

Bước đầu T. khai khuya 26-6 đã cùng Đ.T., G.B. (cùng 15 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) sử dụng một xe máy, mang theo búa bằng kim loại đi trộm tài sản.

Khi đến phường Hòa Khánh Bắc, phường Hòa Minh, nhóm trên đã đập phá, đột nhập vào các cửa hàng, siêu thị mini, quán bida… để trộm.

Không chỉ vậy, nhóm này còn khai nhận trước đó đã thực hiện thêm 2 vụ khác tại xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang).

Nhân dạng kẻ đập vỡ kính nhiều ô tô để trộm tài sảnNhân dạng kẻ đập vỡ kính nhiều ô tô để trộm tài sản

Ngày 17-4, Công an TP Hải Phòng phát thông báo gửi đến công an các quận, huyện trên địa bàn để truy tìm nghi phạm đập vỡ kính ô tô trộm tài sản.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên