22/04/2024 16:43 GMT+7

3 học sinh tiểu học ở Đắk Lắk chết đuối

Trên đường đi học về, 3 học sinh một trường tiểu học tại huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) rủ nhau xuống hồ tắm và rơi vào vùng nước sâu nên chết đuối.

Chiều 22-4, ông Nguyễn Kim May - chủ tịch UBND xã Ea Ktur (huyện Cư Kuin) - xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ 3 học sinh bị chết đuối.

Ba học sinh đuối nước trên đường đi học về ở Đắk Lắk

"Có 2 học sinh lớp 4 và một học sinh lớp 3 đang học tại Trường tiểu học Nguyễn Đức Cảnh trong vụ tai nạn. Chúng tôi đang vào nhà các nạn nhân để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ chi phí mai táng" - ông May nói.

Theo vị chủ tịch này, khoảng 11h30 trưa nay 22-4, nhóm học sinh trên sau khi tan học, trên đường đi về nhà thì đến hồ thủy lợi Việt Đức 4 (cách trường khoảng 1km) để tắm.

Trong lúc xuống hồ tắm, 3 học sinh không may rơi vào khu vực nước sâu nên dẫn đến đuối nước. Ít phút sau đó, một học sinh đi cùng phát hiện sự việc nên chạy về nhà kêu gọi mọi người đến để ứng cứu.

Khi mọi người đến nơi, đưa các nạn nhân lên bờ để hô hấp nhưng không kịp, cả ba đều không qua khỏi. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, cả 3 học sinh bị nạn trên đều là người dân tộc thiểu số, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

3 trẻ chăn bò chết đuối thương tâm khi tắm sông Ayun3 trẻ chăn bò chết đuối thương tâm khi tắm sông Ayun

Trong lúc chăn bò bên sông Ayun đoạn qua huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, 3 em nhỏ là học sinh lớp 2 đến lớp 6 rủ nhau tắm sông rồi không may chết đuối.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên