08/01/2023 04:47 GMT+7

28 võ sĩ tranh Cúp boxing Ngôi sao Gia Định mở rộng 2023

Ngày 7-1, Cúp CLB boxing Ngôi sao Gia Định mở rộng “Mừng Xuân - Mừng Đảng” lần 1-2023 đã khởi tranh tại sân vận động Gia Định (TP.HCM).

28 võ sĩ tranh Cúp boxing Ngôi sao Gia Định mở rộng 2023 - Ảnh 1.

Các võ sĩ thi đấu quyết liệt ngay sau lễ khai mạc - Ảnh: M.Q.

Cúp CLB boxing Ngôi sao Gia Định mở rộng “Mừng Xuân - Mừng Đảng” lần 1-2023 do UBND quận Bình Thạnh, CLB Ngôi sao Gia Định và Liên đoàn Boxing TP.HCM (HBF) phối hợp tổ chức tại sân vận động Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM) trong hai ngày 7 và 8-1.

Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng xuân Quý Mão năm 2023. 

Tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại" và nhằm vận động đông đảo nhân dân thường xuyên tập luyện, góp phần nâng cao sức khỏe thân thể, nhằm phục vụ tốt cho việc học tập và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Tham dự giải có 28 võ sĩ đến từ các CLB boxing tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Các võ sĩ được chia thành 14 cặp đấu trực tiếp tranh cúp Ngôi sao Gia Định. 

Đây chính là cơ hội để bộ môn boxing TP.HCM tuyển chọn và phát triển các VĐV năng khiếu cho TP.HCM nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng, tiến đến việc có thêm nguồn phục vụ cho tuyến trẻ.

Phát biểu tại giải đấu, ông Nguyễn Vĩnh Nghi - chủ tịch Liên đoàn Boxing TP.HCM - cho biết: "Bên cạnh mục tiêu làm nóng lại phong trào boxing sau đại dịch, Liên đoàn Boxing TP.HCM cũng đặt mục tiêu thường xuyên tổ chức các giải đấu để tạo điều kiện nâng tầm võ sĩ TP.HCM và dần dần khẳng định chất lượng boxing Việt Nam trên bản đồ thế giới".

Đặc biệt, đây là một trong những giải boxing được tổ chức thi đấu ngoài trời nên thu hút khá đông sự quan tâm của người hâm mộ.

Võ sĩ boxing Việt Nam đấu với nhà vô địch Hàn Quốc Võ sĩ boxing Việt Nam đấu với nhà vô địch Hàn Quốc

Tối 6-1, các võ sĩ boxing Việt Nam của TP.HCM và lò Cocky Buffalo đã có buổi thi đấu giao hữu với đội tuyển Boryeong, Hàn Quốc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận