25 nghệ sĩ tham gia dự án âm nhạc bảo vệ trẻ em

29/05/2018 09:00 GMT+7

TTO - Trước dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6, một số nghệ sĩ Đà Nẵng đã thực hiện dự án cộng đồng nằm trong chiến dịch bảo vệ quyền lợi trẻ em mang tên 'Đừng để con một mình'.

Teaser MV Đừng để con một mình

25 nghệ sĩ tham gia dự án âm nhạc bảo vệ trẻ em - Ảnh 2.

Dự án có sự góp sức của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng

Ê-kíp mong muốn các bậc phụ huynh, những người lớn có trách nhiệm hơn nữa trong việc chăm sóc, vun đắp đời sống tinh thần và tạo ra một môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh cho các em.

25 nghệ sĩ tham gia dự án âm nhạc bảo vệ trẻ em - Ảnh 3.

Nhóm tổ chức dự án trong buổi gặp gỡ báo giới ngày 28-5 - Ảnh: BTC cung cấp

Dự án âm nhạc Đừng để con một mình (sáng tác: Trang Pháp) được thực hiện trong vòng 2 tháng, mang đến cho người xem một cái nhìn bao quát về đời sống của các em mồ côi, cơ nhỡ.

Tại buổi họp báo, anh Lê Trí - người khởi xướng dự án - chia sẻ: "Hằng ngày, hằng giờ trên đất nước Việt Nam, tình trạng xâm hại, bạo hành gia đình và trẻ em được xem như một vấn nạn, mối đe dọa làm băng hoại các giá trị đạo đức và xã hội, ảnh hưởng mạnh mẽ đến chính những thế hệ tương lai - vốn là mầm mon phát triển của đất nước.

Vì vậy, tôi đã ấp ủ và bắt tay thực hiện dự án dành riêng cho các bé cùng với tâm huyết của các nghệ sĩ tại quê nhà Đà Nẵng. MV Đừng để con một mình có thể xem như một món quà dành tặng đến các em nhỏ và các bậc phụ huynh nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 năm nay".

MV Đừng để con một mình sẽ chính thức ra mắt vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Kịch - rối - xiếc sôi động dịp Tết Thiếu nhi Kịch - rối - xiếc sôi động dịp Tết Thiếu nhi

TTO - Các bạn nhỏ ở Sài Gòn có 'Ngày xửa ngày xưa' và những ngày hội tuổi thơ, trong khi khán giả Hà Nội có hàng loạt kịch mục để lựa chọn cho một mùa hè sôi động của sân khấu kịch.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận