Thứ 7, ngày 22 tháng 2 năm 2020

Nhạc sĩ 'Nhật ký của mẹ' làm liveshow miễn phí cho trẻ em

16/05/2018 12:29 GMT+7

TTO - Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ có liveshow đầu tiên 'Gia đình nhỏ, hạnh phúc to' miễn phí cho trẻ em vào ngày 20-5, như mong ước của anh khi viết những ca khúc thiếu nhi đầu tiên.

Nhạc sĩ Nhật ký của mẹ làm liveshow miễn phí cho trẻ em - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và các giọng ca nhí hẹn gặp khán giả trong liveshow Gia đình nhỏ, hạnh phúc to vào tối 20-5 tại Nhà hát Bến Thành, TP.HCM - Ảnh: Q.N.

Chủ đề của liveshow: Gia đình nhỏ, hạnh phúc to cũng là ca khúc thiếu nhi đầu tay của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, được sáng tác và ra mắt năm 2014.

Liveshow sẽ giới thiệu những sáng tác về thiếu nhi nổi tiếng của Nguyễn Văn Chung, thường xuyên được phát và được dạy trong các trường mầm non, tiểu học trên cả nước, được các em nhỏ yêu thích như: Gia đình nhỏ, hạnh phúc to, Nhật ký của mẹ, Cám ơn thiên thần, Khi vắng mẹ, Khi cha già đi, Ba ơi về nhà, Hoa hồng hoa trắng ...

Nguyễn Văn Chung hát Gia đình nhỏ, hạnh phúc to cùng bé Khánh Ngọc và Cela Kim

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sinh năm 1983. Anh là một trong những nhạc sĩ có nhiều sáng tác được khác giả yêu thích về tình yêu, gia đình như: Nhật ký của mẹ, Mùa đông không lạnh, Chiếc khăn gió ấm, Vầng trăng khóc... Sau một thời gian chuyên sáng tác nhạc trẻ, nhạc sĩ viết cho thiếu nhi khi lập gia đình, có con.

Nguyễn Văn Chung cho biết liveshow thiếu nhi miễn phí cho các bé này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của anh sau 3 năm chuyên tâm sáng tác mảng đề tài thiếu nhi: "Làm chương trình này tôi không có nhà tài trợ nào. Tuy nhiên, rất hạnh phúc là tôi được nhiều anh chị em trong nghề thương yêu giúp đỡ..."

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ê-kip đã phát 1.200 vé miễn phí đến các trường mầm non, tiểu học tại TP.HCM, đêm nhạc sẽ diễn ra khoảng hơn một giờ đồng hồ để các giọng ca nhí có thể về nhà nghỉ sớm, không ảnh hưởng việc đi học ngày hôm sau.

Tại liveshow Gia đình nhỏ, hạnh phúc to diễn ra vào 20h ngày 20-5 tại Nhà hát Bến Thành (Q.1, TP.HCM), các sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sẽ được các giọng ca nhí như: bé Bảo An, Bào Ngư, Gia Khiêm, Thư Kỳ... thể hiện.

Để đêm nhạc thêm phần phong phú, ca sĩ Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc, Don Nguyễn sẽ có những tiết mục kết hợp với các bé trên sân khấu.

Đến nay, Nguyễn Văn Chung đã có trong tay hơn 100 ca khúc thiếu nhi, đang trong quá trình thực hiện quyển sách nhạc 100 bài hát thiếu nhi phần 2, sau khi phần 1 được đón nhận với nhiều đánh giá tích cực.

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát

TTO - Nhạc sĩ 'Nhật ký của mẹ' cùng con gái lên sân khấu chương trình 'Gia đình nghệ thuật', với mong muốn có thêm những gắn kết và trải nghiệm khó quên cùng con.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận