Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát

13/04/2018 11:41 GMT+7

TTO - Nhạc sĩ 'Nhật ký của mẹ' cùng con gái lên sân khấu chương trình 'Gia đình nghệ thuật', với mong muốn có thêm những gắn kết và trải nghiệm khó quên cùng con.

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (phải) và con gái và ba - Ảnh: K-Media

Nguyễn Văn Chung là tác giả của rất nhiều ca khúc về gia đình như Nhật ký của mẹ, Gia đình nhỏ, hạnh phúc to, Mỗi ngày con nhận ra, Bố ơi kể chuyện con nghe, Tết xa, Khi cha già đi

Trailer Gia đình nghệ thuật, tập 1

Bên cạnh nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, tham gia chương trình Gia đình nghệ thuật còn có năm gia đình nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực, như gia đình của diễn viên điện ảnh Kiều Trinh và con gái Thanh Tú, nghệ sĩ Vũ Thanh và vợ là Lệ Hải - một ca sĩ của thập niên 1970, gia đình diễn viên hài Bảo Trí - Kim Tuyết, gia đình "Chuông bạc vọng cổ 2014" Thy Nhung cùng con gái và người thân, diễn viên Hiền Trang của phim Cổng mặt trời cùng với ông xã và người thân.

6 gia đình sẽ trải qua nhiều vòng thi với những chủ đề được ban tổ chức xây dựng trên ba thông điệp ý nghĩa: chia sẻ, gắn kết và lan tỏa.

Tổng điều hành của chương trình, NSƯT - đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết anh hi vọng khi xem chương trình, khán giả sẽ không chỉ khen tiết mục hay mà còn cảm nhận được sự ấm áp mà các gia đình gửi vào trong đó.

Đảm nhận vai trò giám khảo là nhiều nghệ sĩ uy tín như NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung, ca sĩ Phi Nhung và nhiều nghệ sĩ khác sẽ xuất hiện luân phiên theo từng chủ đề của chương trình.

NSƯT Hữu Quốc sẽ dẫn dắt chương trình. Anh còn là người kết nối giao lưu (talkshow) với các gia đình, để mang đến cho khán giả những câu chuyện về đời và nghề của người nghệ sĩ lần đầu tiên được các gia đình chia sẻ trên sóng truyền hình.

Chương trình Gia đình nghệ thuật gồm 13 tập, phát sóng vào lúc 21h thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13-4 trên kênh THVL1.

Đêm Chung kết xếp hạng của chương trình sẽ diễn ra vào ngày 3-7 với phần tranh tài của hai gia đình vượt qua nhiều thử thách nhất. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là 400 triệu đồng tiền mặt.

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát - Ảnh 3.

Gia đình nghệ sĩ Vũ Thanh

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát - Ảnh 4.

Gia đình nghệ sĩ Bảo Trí

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát - Ảnh 5.

Gia đình Hiền Trang

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát - Ảnh 6.

Mẹ con diễn viên Kiều Trinh

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát - Ảnh 7.

Gia đình Thy Nhung

Nguyễn Văn Chung lần đầu đưa con lên sân khấu thi hát - Ảnh 8.
Nguyễn Văn Chung giới thiệu ca khúc mới cho ngày 1-6 Nguyễn Văn Chung giới thiệu ca khúc mới cho ngày 1-6

TTO - Nguyễn Văn Chung - một trong những nhạc sĩ “làm siêng” sáng tác ca khúc cho thiếu nhi nhất hiện nay - vừa tung ra MV ca khúc thiếu nhi mới dành cho các bé nhân ngày 1-6.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận