Tag: 245 tỉ

Eximbank là ngân hàng duy nhất chưa đại hội cổ đông thành công

TTO - Sau khi phải hoãn đại hội cổ đông lần 1 vào ngày 26-4 do tranh chấp giữa các nhóm cổ đông dẫn đến không đủ tỉ lệ để tiến hành, Eximbank vừa thông báo sẽ tiến hành đại hội lần 2 vào ngày 26-5 tới.

Eximbank đã trả hết 115 tỉ đồng tiền lãi cho bà Chu Thị Bình

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Chu Thị Bình cho biết đã được Eximbank thanh toán khoản tiền lãi hơn 115 tỉ đồng theo phán quyết của tòa phúc thẩm. Như vậy, đến nay bà Bình đã lấy lại được toàn bộ tiền gốc và lãi của 245 tỉ đồng "bốc hơi".

Eximbank kháng cáo, bà Chu Thị Bình rút sạch 245 tỉ khỏi Eximbank

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online cuối ngày 11-12, lãnh đạo Eximbank cho biết đã nộp đơn kháng cáo bản án sơ thẩm của Tòa án nhân dân TP.HCM. Ngay sau khi Eximbank kháng cáo, bà Chu Thị Bình đã rút toàn bộ số tiền 245 tỉ đồng đang gửi tại Eximbank.

Eximbank sẽ trả bà Bình 245 tỉ kèm lãi khi có bản án chính thức

TTO - "Nhiều khả năng Eximbank sẽ không kháng cáo vì bản án mà TAND TP.HCM tuyên đã thấu tình đạt lý. Ngân hàng sẽ tất toán các sổ tiết kiệm và trả lãi cho bà Bình sau khi có bản án chính thức của tòa".

Eximbank khẳng định 'không chối trách nhiệm'

TTO - Trong khi tòa án đang xét xử vụ mất 50 tỉ đồng tại Đô Lương, Eximbank phát đi thông cáo khẳng định không từ chối trách nhiệm nhưng khuyến cáo người gửi tiền không ký khống chứng từ để đảm bảo an toàn.

Eximbank tạm ứng 93 tỉ cho bà Chu Thị Bình

TTO - Sau tạm ứng 23 tỉ đồng cho ông Nguyễn Tiến Nam, chiều nay, 26-6, Eximbank tiếp tục tạm ứng 93 tỉ đồng cho bà Chu Thị Bình - người mất 245 tỉ trong sổ tiết kiệm gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Eximbank tạm ứng 9,2 tỉ cho một khách hàng trong vụ '50 tỉ bốc hơi'

TTO - Eximbank đã tạm ứng cho một trong nhóm 6 khách hàng gửi tiết kiệm tại Phòng giao dịch Đô Lương (Nghệ An) 9,2 tỉ đồng trước khi phiên tòa xử vụ Nguyễn Thị Lam và đồng phạm được mở lại ngày 16-5.

Để mất 300 tỉ của khách, Tổng giám đốc Eximbank sẽ từ chức?

TTO - Cổ đông chất vấn trách nhiệm của lãnh đạo Eximbank trong vụ để mất 300 tỉ của bà Chu Thị Bình và 6 khách tại Nghệ An, đặt vấn đề tống giám đốc từ chức...

Người mất 28 tỉ bức xúc vì bị hoãn xử trước đại hội cổ đông Eximbank

TTO - Phiên tòa xử vụ Nguyễn Thị Lam và đồng phạm liên quan đến vụ 50 tỉ đồng bốc hơi tại Eximbank Đô Lương dự kiến diễn ra ngày 26-4 đã bị hoãn vào phút chót. Tòa nói lý do là Eximbank yêu cầu nhưng ngân hàng cho rằng do các bị cáo.

Eximbank thay giám đốc chi nhánh TP.HCM sau vụ khách mất 245 tỉ

TTO - Bà Văn Thái Bảo Nhi - phó tổng giám đốc Eximbank - sẽ kiêm nhiệm chức danh giám đốc chi nhánh TP.HCM từ ngày 2-4.