30/08/2014 04:57 GMT+7

2,4 tỉ̉ đồng cho “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”

HUY ĐĂNG
HUY ĐĂNG

TT - 2,4 tỉ đồng là số tiền mà Giải golf Swing for life lần thứ 15 năm 2014 quyên góp được cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” do báo Tuổi Trẻ phát động.

Ở Giải golf Swing for Life 2014, ông Trần Ngọc Hưng là người đã giành chiến thắng giải “Best Gross”. Những người giành chiến thắng ở các bảng A, B, C lần lượt là các ông Hoàng Ngọc Quý, Hoàng Thanh Tân và Nguyễn Văn Huynh. Trong khi đó, bà Nguyễn Vân Anh là người giành chiến thắng ở bảng đấu dành riêng cho phụ nữ.

Swing for life là giải golf mang ý nghĩa từ thiện được thành lập bởi Hội Golf TP.HCM từ năm 2000. Sau nhiều năm đóng góp giúp đỡ cho các bệnh nhân nghèo, những người tàn tật, bất hạnh trong xã hội..., chủ đề mà Giải golf Swing for life năm nay chọn đó là “Tất cả vì hòa bình cho biển Đông Việt Nam”. Giải đã diễn ra và kết thúc vào hôm 29-8 tại sân golf VGCC (Q.9, TP.HCM).

Trong buổi lễ trao giải, ban tổ chức đã công bố số tiền mà Giải golf Swing for life 2014 quyên góp được là 2,4 tỉ đồng (gồm số tiền dự kiến 2,3 tỉ đồng ban đầu cộng thêm 100 triệu đồng được đóng góp trong buổi lễ). Toàn bộ số tiền này được chuyển đến chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” mà báo Tuổi Trẻ phát động.

Có mặt trong buổi lễ trao giải, ông Phạm Đức Hải, tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, nói: “Tôi chân thành cảm ơn sự đóng góp mà các doanh nhân, golf thủ gửi đến chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” của báo Tuổi Trẻ. Trong thời gian qua với sự chung tay góp sức của bạn đọc, người dân cả nước, chương trình đã hướng sự giúp đỡ, hỗ trợ đến ba đối tượng chính là các cảnh sát biển, kiểm ngư viên và những ngư dân”.

Trong khi đó, ông Phạm Phú Ngọc Trai, chủ tịch Hội Golf TP.HCM, bày tỏ: “Tôi nghĩ trong bối cảnh hiện nay, việc bảo vệ chủ quyền biển Đông là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cao đẹp nhất với bất kỳ người dân Việt Nam nào. Vì thế chúng tôi rất cảm ơn việc báo Tuổi Trẻ đã phát động chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” để các doanh nhân chúng tôi có cơ hội góp phần vào việc thể hiện trách nhiệm với quốc gia, dân tộc”.

HUY ĐĂNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên