Tag: 2023

Tổng giám đốc OCB: Đã thu hồi được nợ của FLC và Đại Nam

Với hai khách hàng lớn là Tập đoàn FLC và Đại Nam, OCB đã thu hồi xong nợ. Cả hai danh mục tài sản này đã có người mua và ngân hàng đang cho bên thứ ba thời gian để thu xếp tiền.

'Bão' chưa tan, cơ hội nào cho nhà đầu tư chứng khoán trong năm 2023?

Năm 2023 nền kinh tế đối mặt thách thức, thị trường chứng khoán tiềm ẩn nhiều rủi ro. 'Cơn bão' giảm điểm vẫn đang càn quét khiến nhiều nhà đầu tư chứng khoán lo lắng.

Nghỉ Tết dài, thảnh thơi ngồi trước hiên nhà đọc sách

Nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch 'sơn sửa', trở thành phiên bản tốt nhất nhờ những cuốn sách hay. Điều thú vị là có bạn đã đặt mục tiêu 'khai não' bằng một giờ đọc sách trong ngày Tết.

Sau cánh cổng trại giam, nữ phạm nhân mang án tù 20 năm đếm từng ngày về đón Tết với mẹ

Dù có 'thâm niêm' đón nhiều cái Tết trong tù nhưng với các phạm nhân, nỗi khắc khoải nhớ nhà càng hiển hiện mỗi dịp Tết đến xuân về. Phía sau một bản án, cái giá phải trả càng khiến họ day dứt hơn bao giờ hết.

Cùng con đón Tết ở bệnh viện

Cùng con đón Tết ở bệnh viện, điều mà họ ước mong chính là con đáp ứng thuốc tốt, chóng khỏe để về nhà bên gia đình.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 sẵn sàng khoe sắc

Với gần 106.000 chậu hoa, đường hoa Nguyễn Huệ 2023 ghi nhận số lượng hoa tươi sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Diện mạo con đường đẹp nhất Sài Gòn những ngày Tết đã rõ nét hơn.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Sáng 16-1, tại chùa Huê Nghiêm (TP Thủ Đức), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM.

Mạng xã hội sẽ chỉ còn dành cho người xa lạ

TTCT - Những liên lạc, gìn giữ quan hệ thật sự đã chuyển vào những chốn riêng tư hơn, thay vì công khai trên các mạng xã hội như Facebook.

Cần Thơ bắn pháo hoa tại bốn điểm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 4-1, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ cho biết thành phố sẽ bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão tại bốn địa điểm, trong đó có một điểm bắn pháo hoa tầm cao và ba điểm bắn pháo hoa tầm thấp.

Những công trình kiến trúc hấp dẫn đáng chiêm ngưỡng năm 2023

Ghi nhận những dấu ấn văn hóa đang chuyển mình theo thời cuộc, báo Financial Times giới thiệu những công trình kiến trúc độc đáo nổi tiếng đáng chiêm ngưỡng khi bước trong năm mới 2023.