Tag: 2023

Nghỉ Tết dài, thảnh thơi ngồi trước hiên nhà đọc sách

Nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch 'sơn sửa', trở thành phiên bản tốt nhất nhờ những cuốn sách hay. Điều thú vị là có bạn đã đặt mục tiêu 'khai não' bằng một giờ đọc sách trong ngày Tết.

Sau cánh cổng trại giam, nữ phạm nhân mang án tù 20 năm đếm từng ngày về đón Tết với mẹ

Dù có 'thâm niêm' đón nhiều cái Tết trong tù nhưng với các phạm nhân, nỗi khắc khoải nhớ nhà càng hiển hiện mỗi dịp Tết đến xuân về. Phía sau một bản án, cái giá phải trả càng khiến họ day dứt hơn bao giờ hết.

Cùng con đón Tết ở bệnh viện

Cùng con đón Tết ở bệnh viện, điều mà họ ước mong chính là con đáp ứng thuốc tốt, chóng khỏe để về nhà bên gia đình.

Đường hoa Nguyễn Huệ 2023 sẵn sàng khoe sắc

Với gần 106.000 chậu hoa, đường hoa Nguyễn Huệ 2023 ghi nhận số lượng hoa tươi sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Diện mạo con đường đẹp nhất Sài Gòn những ngày Tết đã rõ nét hơn.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc thăm, chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Sáng 16-1, tại chùa Huê Nghiêm (TP Thủ Đức), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm, chúc Tết Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM.

Mạng xã hội sẽ chỉ còn dành cho người xa lạ

TTCT - Những liên lạc, gìn giữ quan hệ thật sự đã chuyển vào những chốn riêng tư hơn, thay vì công khai trên Facebook.

Cần Thơ bắn pháo hoa tại bốn điểm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Ngày 4-1, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ cho biết thành phố sẽ bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão tại bốn địa điểm, trong đó có một điểm bắn pháo hoa tầm cao và ba điểm bắn pháo hoa tầm thấp.

Những công trình kiến trúc hấp dẫn đáng chiêm ngưỡng năm 2023

Ghi nhận những dấu ấn văn hóa đang chuyển mình theo thời cuộc, báo Financial Times giới thiệu những công trình kiến trúc độc đáo nổi tiếng đáng chiêm ngưỡng khi bước trong năm mới 2023.

Tổng thống Joe Biden nghĩ 2023 sẽ là 'năm tuyệt vời'

Trên tài khoản Twitter ngày đầu năm mới, Tổng thống Joe Biden chia sẻ lý do tại sao ông nghĩ năm 2023 sẽ là một năm tuyệt vời đối với người Mỹ.

Nga tấn công Ukraine dữ dội vào ngày đầu năm mới 2023

Ngay sáng sớm đầu năm mới 2023, Nga tiếp tục tấn công dữ dội vào Kiev và các khu vực khác của Ukraine. Trước đó, trong ngày cuối năm, Nga cũng bắn một loạt tên lửa vào nhiều mục tiêu ở nước này.